Phát triển thể chất tối ưu

Phát triển thể chất tối ưu

Nằm trong chiến lược triển khai các chương trình tăng cường của tập đoàn Nguyễn Hoàng, chương trình thể thao phát triển chiều cao phục vụ mục tiêu tăng thể lực, phát triển chiều cao & thể hình cân đối.

 

Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) nhận thấy lợi thế chiều cao cũng là một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của mỗi con người. Vì vậy, nắm bắt được xu hướng này, UK Academy đã xây dựng một chương trình vận động kích thích sự phát triển chiều cao cho trẻ.

 

Thông qua mô hình vận động phối hợp các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao,… trẻ được cải thiện ngoại hình, rèn luyện ý thức kỷ luật, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo trong tương lai. Ngoài ra, nội dung các bài tập trong chương trình giáo dục thể chất cũng được biên soạn khá phù hợp với độ tuổi và thể lực của các em học sinh.

 

Để chương trình đào tạo thiết thực, nhà trường đã chú trọng đầu tư trang thiết bị tập luyện hiện đại gồm hồ bơi được thiết kế đạt chuẩn thi đấu quốc tế, an toàn vệ sinh, các dụng cụ vui chơi hoạt động ngoài trời sinh động, sân cỏ bãi cát rộng rãi, thoáng mát,...

 

 

Bên cạnh đó, UK Academy còn đầu tư bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng & đội ngũ các y tá nhằm tư vấn & hướng dẫn phối hợp tốt nhất giữa dinh dưỡng và vận động cho mỗi học sinh. 

 

Chúng tôi tin rằng, chương trình thể chất được đầu tư và thiết kế bài bản này sẽ giúp các em học sinh phát huy tốt nhất thể lực cũng như chiều cao của mình. Một cơ thể khỏe mạnh và một chiều cao tối ưu chắc chắn sẽ tạo nên một trí tuệ minh mẫn và một phong thái tự tin trong mắt bạn bè quốc tế.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU