Chương Trình Đào Tạo STEM Robotics

STEM Robotics

Trải nghiệm giáo trình STEM ROBOTICS

 

 

Giáo trình STEM ROBOTICS là gì?

STEM Robotics là môn học tiêu biểu trong giáo dục STEM – tích hợp các môn Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics). Môn STEM Robotics là hoạt động giáo dục nhằm tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo và bổ ích, áp dụng vào thực tế cho học sinh UK Academy.  

Môn học STEM Robotics tại UK Academy giúp bé cải thiện sự quan sát, tập trung, kiên nhẫn; tăng cường khả năng tư duy logic; phát huy tính sáng tạo, gây dựng niềm đam mê và phát triển tối đa khả năng tư duy của não bộ.

Thông qua mỗi buổi học với một chủ đề khác nhau, các bé được hướng dẫn các kiến thức căn bản về nguyên lý chuyển động, lập trình,… từ đó giúp trẻ nắm và hiểu rõ quá trình hoạt động của mô hình.

STEM ROBOTICS giúp ích gì cho học sinh?

 

Sau khi nắm vững được kiến thức, học sinh sẽ áp dụng những điều đã học vào lắp ráp và lập trình dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, từ đó tạo đà để sáng tạo những mô hình khác tùy vào trí tưởng tượng của mỗi em. Riêng phần thực hành thú vị giúp bé không chỉ thử thách độ khéo léo của đôi tay, khả năng quan sát mà còn rèn luyện tư duy linh hoạt.

Các kỹ năng và kiến thức có được từ lớp học Stem Robotics sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển trí não, bổ trợ các môn học trên trường và giúp bé có sự vững vàng trong tư duy. Có cơ hội thử thách tại các kỳ thi tài năng (cuộc thi Khoa học ứng dụng lần II-FIRST LEGO League 2018 dành cho bảng Trung học), phát triển đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Stem.

Đăng ký buổi học miễn phí trải nghiệm giáo trình STEM ROBOTICS tại UKA Huế

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU