Tiếng Anh Cambridge

Tiếng Anh Cambridge

TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge tại Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo; được phát huy các kỹ năng học thuật cần thiết như tư duy phản biện, làm việc nhóm, nghiên cứu và giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ; được tổ chức thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sau mỗi cấp lớp.

 

Với 14 tiết học tiếng Anh hằng tuần, học sinh tại UK Academy được rèn luyện và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, phần môn Phonics giúp các em phát âm chuẩn hơn. Các trò chơi Spelling Bee và giờ Extensive Reading cho các em niềm vui đọc sách và phát triển vốn từ thông qua hoạt động khám phá kiến thức Khoa học – Xã hội. Ngoài ra, học sinh được thực hành các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh qua các hoạt động và dự án thú vị.

 

Cuối lớp 5, học sinh tham dự các  kỳ thi để nhận chứng chỉ Cambridge Flyers, cuối lớp 9 học sinh thi lấy General IELTS 5.0 và cuối lớp 11 học sinh thi lấy Academic IELTS 6.0-6.5. Với chuẩn đầu ra này, các em được miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh lớp 12 và đủ điều kiện theo học tại các Trường Đại học có chương trình Quốc tế.

 

Tham Gia Buổi Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Cambridge Miễn Phí

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU