Chương trình ngoại khóa tại trường UK Academy

Ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa của hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc cam kết đem đến cho các em một hành trang vững chắc để bước vào đời về cách ứng xử, phát triển hài hòa thể chất, tinh thần, học vấn và năng lực.

 

chương trinhg ngoại khóa

 

Qua những lần tổ chức các chương trình ngoại khóa thường niên (một năm 2 lần dã ngoại lớn) và hàng tháng (tùy theo chủ đề, sự kiện), nhà trường muốn mở rộng sự hiểu biết cho học sinh, đồng thời rèn luyện tinh thần làm việc nhóm thông qua các trò chơi trí tuệ như giải mật thư, vận động vượt thử thách, rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc đội nhóm, xử lý tình huống đi lạc và tự vệ, khơi gợi tình yêu thương gia đình, cha mẹ,…

 

Chương trình ngoại khóa tại trường Quốc tế Học viện Anh Quốc gồm hai phần chính: dã ngoại và hướng nghiệp. Qua đó, giúp các em có điều kiện tham quan, tìm hiểu thực tế về những nội dung mà các em đã đọc và học trên sách vở.

 

hoạt động dã ngoại

 

Vượt hơn 20km để đến với cánh đồng cừu tại huyện Châu Đức, khám phá 1 ngày thú vị tại khu du lịch sinh thái Giếng phun Đá Bạc; ngoại khóa 2 ngày 1 đêm tại Madagui; dã ngoại tại khu vui chơi bãi biển Okul, Vũng Tàu,… chính là cơ hội tuyệt vời để các em hòa mình vào thiên nhiên, thưởng ngoạn cảnh đẹp núi rừng hùng vĩ. Giúp các em trang bị thêm một số kỹ năng sống, khả năng diễn đạt lưu loát, biết trình bày vấn đề một cách mạch lạc. 

 

Đồng thời, những chuyến dã ngoại này còn mang lại kiến thức, niềm vui, khơi gợi trí tò mò, mong muốn khám phá, trải nghiệm và giúp trẻ càng thêm bản lĩnh. Đây cũng là dịp để các bạn gắn kết tình cảm giữa các thành viên lại với nhau.

 

hoạt động hướng nghiệp

 

Nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh của trường Quốc tế Học viện Anh Quốc. Chương trình ngoại khóa hướng nghiệp tại làng nấm Đức Hiệp, tham quan Nhà máy Yakult, tham quan Nông trại Ne-Farm, ngày hội hướng nghiệp Nghề đạo diễn quay phim,… giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về quy trình sản xuất nấm Đức Hiệp. Hành trình về thăm nhà máy chế biến sữa Yakult tại Bình Dương giúp các bạn nhỏ hiểu thêm thật nhiều kiến thức về hệ tiêu hóa, vi khuẩn có lợi, vi khuẩn có hại và cả quy trình chế biến sữa Yakult từ khâu lên men, nuôi cấy, đóng chai,…

 

Thông qua các hoạt động ngoại khóa tại trường UK Academy kể trên, các em sẽ hiểu thế nào là lòng nhân ái, lòng hiếu thảo, biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ với bạn bè. Biết ý thức về vấn đề vệ sinh môi trường, từ đó luôn giữ gìn khuôn viên trường, lớp sạch đẹp.

 

Hàng năm, các chương trình dã ngoại và hướng nghiệp ngày càng được cập nhật phong phú và hấp dẫn hơn giúp các em “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU