Nhà ăn của trường Quốc tế Học viện Anh Quốc

Nhà ăn

Ngoài dịch vụ xe đưa đón, khám sức khỏe, trường Quốc tế Học viện Anh Quốc còn đầu tư nhà ăn hiện đại, được trang bị điều hòa thoáng mát dựa trên hình thức tự phục vụ tiện lợi. Nằm trong khuôn viên nhà trường, khu vực nhà bếp được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

 

Để cho ra đời những bữa ăn hợp khẩu vị, có hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,… Đội ngũ nhà bếp phải chọn lựa nguyên vật liệu có đủ 3 tiêu chuẩn tươi-sạch-ngon, đồng thời học tập bí quyết chế biến nấu nướng món ăn ngon, vừa miệng.

 

Song song với chất lượng thì hình thức trang trí món ăn cũng được toàn thể đầu bếp chuyên nghiệp tại trường chú trọng với mong muốn tạo cho bữa ăn của các em trở nên ngon miệng, bổ dưỡng và đẹp mắt. Hành động thường xuyên thay đổi món ăn, một mặt giúp các em thay đổi khẩu vị và luôn cảm thấy vui vẻ, hân hoan khi đến trường. Mặt khác giúp các em nâng cao hiểu biết về sự đa dạng của các nền ẩm thực trong nước và quốc tế.

 

 

Thời gian biểu cho các bữa ăn trong ngày của các em như sau:

  • Bữa sáng: 7h
  • Bữa trưa: 11h30
  • Bữa xế: 14h30

 

Với phương châm chế biến bữa ăn thường nhật tại trường của các em trở thành một phần thú vị của đời sống học đường. Dịch vụ ăn uống của trường Quốc tế Học viện Anh Quốc vừa đảm bảo cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm trong cả tuần học vừa cam kết cung cấp cho các em những bữa ăn ngon miệng và chất lượng nhất.

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU