Y tế học đường tại Uk Academy

Y tế học đường

Nhằm đảm bảo cho các em học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học giỏi và phát triển toàn diện. Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc tập trung tâm huyết đầu tư hệ thống y tế học đường với các trang thiết bị hiện đại.

 

Mỗi cơ sở được trang bị 2 phòng y tế, có nhân viên y tế thường trực. Sức khỏe của học sinh là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu tại trường Quốc tế Học viện Anh quốc. Bất kể lúc nào các em có nhu cầu được tư vấn, cần lời khuyên và liệu trình điều trị bệnh, các em đều có thể đến gặp trực tiếp nhân viên y tế của trường để trao đổi.

 

Phòng y tế của UK Academy có khả năng chăm sóc các bệnh thông thường, sơ cứu tại chỗ đối với các trường hợp khẩn cấp và tư vấn nhập viện đối với các trường hợp ngoại lệ.

 

 

Ngoài ra, trường còn hợp tác với các bệnh viện uy tín để tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các em. Việc khám sức khỏe định kỳ này nhằm phát hiện kịp thời, phòng và chữa nhiều bệnh thường thấy ở học sinh như: tật khúc xạ, cong veo cột sống, các bệnh về hô hấp, răng miệng và tình trạng suy dinh dưỡng, béo phì…

 

Nhờ đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, giáo viên, bảo mẫu tận tâm, hết lòng yêu thương, chăm sóc nên vấn đề chăm lo sức khỏe cho các em tại UK Academy luôn được đảm bảo, mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp và thân thiện.

 

Các em có sức khỏe tốt để tự tin, tích cực trong mọi hoạt động học tập lẫn sinh hoạt vui chơi chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU