GIỚI THIỆU UK ACADEMY

Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc là một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non lên Trung học phổ thông. Thành lập vào năm 2016, hiện UK Academy đang có 7 cơ sở ở Hạ Long – Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, IEC Quảng Ngãi, Gia Lai, Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những hệ thống giáo dục lấy nhân bản làm triết lý, UK Academy cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất thông qua sự kết hợp của 04 chương trình học của Bộ GD & ĐT, phối hợp cùng các chương trình Quốc tế và phương pháp học tập tiên tiến, lấy niềm vui là trung tâm học tập, giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, nuôi dưỡng lòng say mê, hứng thú tìm tòi, khám phá kiến thức. Qua đó, các em làm chủ kiến thức, rèn giũa kỹ năng, phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng, trí tuệ và tâm hồn.

Học tập tại UK Academy, học sinh đã sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế, được hoàn tất Trung học phổ thông với các bằng: bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục – Đào tạo, bằng tốt nghiệp THCS Vương Quốc Anh và bằng dự bị đại học IFY.

Được trang bị chuẩn tiếng Anh đầu ra tương ứng với từng cấp học và được phát triển theo triết lý giáo dục 5H: Heart (xây dựng một nền tảng bền vững về cảm xúc cho trẻ); Health (xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện cho trẻ); Head (phát triển tối đa trí thông minh của trẻ); Hand (rèn luyện, tạo nên những thói quen tốt và có ích); 4 yếu tố này tạo nên năng lực nhân văn toàn diện Human.

Nền tảng giáo dục tốt là cốt lõi của một cuộc đời thành công. Với chương trình Quốc tế Oxford, Học sinh Trường Quốc tế Song ngữ UKA sẽ là thế hệ dẫn đầu, đóng góp cho một Việt Nam thịnh vượng sau này.

VÌ SAO NÊN CHỌN
UK ACADEMY

 • Đội ngũ giáo viên
 • Cơ sở vật chất
 • â
 • b
 • c
Đội ngũ giảng viên và quản lý của UK Academy là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Giáo viên thường xuyên được đào tạo và huấn luyện bởi các tổ chức trong và ngoài nước để bổ trợ thêm kiến thức và phương pháp dạy trực quan sinh động, tương tác giữa thầy và trò trong học đường.
1Đội ngũ giảng viên và quản lý của UK Academy là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Giáo viên thường xuyên được đào tạo và huấn luyện bởi các tổ chức trong và ngoài nước để bổ trợ thêm kiến thức và phương pháp dạy trực quan sinh động, tương tác giữa thầy và trò trong học đường.
dsds
dsds
dsds

Thông điệp
Ban Lãnh Đạo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.
BAN LÃNH ĐẠO

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Triết lý giáo dục

UK Academy gọi đó là triết lý giáo dục 5H gồm: Head, Heart, Hand, Health và Human

5H

Hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Head

Phát triển tối đa trí tuệ của trẻ ở khả năng tư duy, lý luận, tìm hiểu và giải quyết vấn đề.

Heart

Xây dựng cho trẻ một nền tảng bền vững về cảm xúc

Hand

Thường xuyên rèn luyện để có những thói quen tốt, hữu ích. Thói quen tốt hình thành nên tính cách.

Health

Xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện cho trẻ.

Human

4 yếu tố trên tạo nên năng lực nhân văn hoàn thiện trong đời sống của trẻ.

TẦM NHÌN CỦA
CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của UK Academy là trở thành hệ thống trường liên cấp Quốc tế song ngữ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo; là nơi đào tạo học sinh phát triển tư duy, hình thành nhân cách, tự tin hội nhập toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UKA tin rằng, mỗi học sinh cần được đào tạo theo một hệ giá trị nhân cách cốt lõi. Hệ giá trị ấy sẽ là kim chỉ nam cho tất cả hành vi và nhân cách ứng xử của học sinh sau này, từ đó, xây dựng nên những công dân toàn cầu có tố chất và đầy bản lĩnh.
 • Chính trực

  trung thực, dũng cảm bảo vệ sự thật, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
 • Tôn trọng

  chấp nhận quan điểm và sự khác biệt, trân quý tình cảm, phẩm giá của bản thân và người khác.
 • Toả sáng

  vượt trội và tự tin thể hiện năng lực bản thân.
 • Kỷ luật

  nghiêm túc tuân thủ pháp luật, nội quy trường, các nguyên tắc, cam kết và mục tiêu bản thân.
 • Sáng tạo

  tạo nên các giá trị mới, phương thức mới phục vụ cho lợi ích, hạnh phúc của cá nhân và cộng đồng.
 • Yêu thương

  cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ Sở Bình Thạnh - HCM

48 Võ Oanh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

HỆ THỐNG Trường UKA

Hệ thống trường Quốc tế Song ngữ Học Viện Anh Quốc hiện đang sở hữu 07 cơ sở trải dài từ Bắc chí Nam, đều trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị dạy và học tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Gia Lai
 • Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng
 • Vũng Tàu
 • Quảng Ngãi

Nhận bản tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi