AI SẼ LÀ THE NEXT CALLIOPE GENERATION?

AI SẼ LÀ THE NEXT CALLIOPE GENERATION?

Sau vòng sơ loại vô cùng gây cấn với hơn 200 ứng cử viên tài năng, thế hệ tiếp nối cho biểu tượng “nữ thần hung biện” đã sắp xuất hiện. UKA ELOQUENCE CONTEST 2018: “The next Calliope generation” đã đưa mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều phần thể hiện xuất sắc của rất nhiều bạn học sinh UK Academy.

 

Hội đồng Ban giám khảo đã làm việc để tìm ra những cá nhân và tập thể xuất sắc để bước tiếp vào vòng chung kết. 40 thí sinh (22 cá nhân và 6 nhóm), vòng thi này sẽ mang đến nhiều đề tài thiết thực: Có  nên dùng năng lượng mặt trời để thay thế tất cả các dạng năng lượng khác? Điều gì ảnh hưởng đến hành vi của con người: Thiên nhiên hay cách nuôi dưỡng? Công nghệ có cản trở việc học tập không?, ...  hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi sáng tạo và những cuộc đối đầu vô cùng thông minh, gây cấn.

 

AI SẼ LÀ THE NEXT CALLIOPE GENERATION?

 

Cùng UKA đi tìm The next Calliope generation vào lúc 09:00 – 14:00, ngày 23/11/2018 tại UKA Bình Thạnh.

 

Có thể nói, Cuộc thi hùng biện The next Calliope generation - Thế hệ kế tiếp của Calliope là sân chơi bổ ích, nơi cọ xát, khẳng định bản thân dành cho học trong trường. Nhà trường mong muốn phát triển cho học sinh kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tự tin trước đám đông. Từ đó, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh, tạo bước đệm kích thích sự tò mò, khơi gợi những đam mê tiềm ẩn ở nhiều học sinh.

 

*Calliope generation là khái niệm xuất hiện từ thời Hy Lạp cổ đại: Calliope - một trong chín cô con gái của Thần vương Zeus và Mnemosyne, nữ thần đứng đầu về khả năng hùng biện thơ ca sử thi.

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU