BACK TO SCHOOL: “NEW ADVENTURE, NEW ACHIEVEMENTS”

BACK TO SCHOOL: “NEW ADVENTURE, NEW ACHIEVEMENTS”

Mùa hè rộn rã đã qua đi, chắc hẳn các bạn học sinh đã có một kỳ nghỉ nhiều niềm vui, ngập tràn năng lượng để sẵn sàng bứt phá trong năm học mới. Và ngày tựu trường là sự mở đầu đặc biệt nhằm tạo sự hào hứng cho học sinh suốt một năm học.

Hòa chung không khí hân hoan cùng cả nước đón mùa tựu trường, UK Academy tổ chức ngày hội Back to school với chủ đề “New Adventure, New Achievements” để tạo niềm hứng khởi cho học sinh vui tươi đến trường trong một năm học mới, hành trình mới.

 

back to school

 

Chương trình gồm nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho các em học sinh sẽ diễn ra  vào lúc 08:00 - 12:00, ngày 28/07/2018 tại hai cơ sở UK Academy Bình Thạnh và UK Academy Bà Rịa.

Chương trình thiết kế nhiều trò chơi nhằm khơi gợi sự sáng tạo, thích thú, đam mê tại trường học. Các bạn sẽ thỏa sức trổ tài khéo tay với gian hàng nghệ thuật, hóa thân thành các “đầu bếp nhí”, tham gia làm các thí nghiệm hay vui nhộn với nhiều trò chơi thu hút, ...

Niềm vui đến trường của bạn sẽ còn nhân đôi khi vui chơi có thưởng, phần thưởng sẽ là những món quà hấp dẫn đến từ các gian hàng. Không chỉ vậy, cuối cuộc “phiêu lưu” các em sẽ mang những sản phẩm do chính mình thực hiện về nhà.

Ngày hội đến trường tại UK Academy còn là dịp để phụ huynh và học sinh tương lai có thể đăng ký học, tham quan cơ sở vật chất của nhà trường như phòng học, thư viện, căn tin, khu phức hợp thể thao, ký túc xá, …

Chương trình sẽ là hoạt động thiết thực đầu năm học mới giúp các bậc phụ huynh và học sinh tiếp cận sát hơn với ngôi trường đã và dự định theo học để nuôi dưỡng ước mơ và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ.

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU