CHỢ QUÊ HÍ HOÁY – PHIÊN CHỢ PHONG CÁCH UK ACADEMY

CHỢ QUÊ HÍ HOÁY – PHIÊN CHỢ PHONG CÁCH UK ACADEMY

Có lẽ những ký ức đẹp nhất trong tuổi thơ của bé đến từ mùa hè, vì mùa hè không còn bài vở, không còn lo sợ những buổi đến lớp trễ giờ, với những bài kiểm tra đầy “áp lực”. Và hơn hết, mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các bé tự do khám phá những hành trình mới, vùng đất mới với bao tiếng cười và kiến thức bổ ích.

 

Nếu con đã quá quen với những lớp học hè truyền thống, những ngày ở nhà buồn tẻ hay những chuyến du lịch quen thuộc và đang kiếm tìm một trải nghiệm mới để mùa hè của con thật khác, thật ấn tượng và ý nghĩa. Đăng ký tham dự ngay “Chợ Quê Hí Hoáy” của UK Academy vào ngày 16/06 tới nhé!

 

 

Chợ Quê Hí Hoáy là chương trình do UK Academy phối hợp cùng Rơm Hí Hoáy thực hiện. Phiên chợ được thiết kế đặc biệt cho UK Academy với những gian hàng Khoa học – Nghệ thuật kết hợp phong cách Việt Nam và quốc tế như: Làm sô cô la, làm dây đeo ngũ sắc, chế tạo đất sét Nhật Bản, thí nghiệm với diêm, hay thí nghiệm dầu ăn, làm bong bóng khổng lồ, … nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ, kích thích khả năng sáng tạo nghệ thuật, sự khéo léo, tỉ mỉ, cung cấp kỹ năng thực tế cùng những kiến thức khoa học thú vị.

Thời gian: 08 – 10h, ngày 16/06/2018

Địa điểm: UK Academy Bà Rịa, 165 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Hiệp, Tp. Bà Rịa, Tỉnh BR-VT

Số lượng tham dự: 150 bạn

Hotline: 01222 666 989

Đặc biệt!!! Tặng ngay 3 vé trải nghiệm/bé cho 50 bé đầu tiên đăng ký tham dự chương trình.

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU