CHUẨN BỊ TÂM THẾ & HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP MỘT

CHUẨN BỊ TÂM THẾ & HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP MỘT

tâm thế cho con vào lớp 1

 

 

Kính gửi: Quý phụ huynh

 

Đầu thư, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) xin gửi đến quý phụ huynh lời chào và lời chúc sức khỏe.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, các con đang học lớp lá sẽ tạm biệt ngôi trường mầm non thân thương để bước vào lớp một với nhiều điều mới lạ đang chờ đón các con. Giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học với nhiều sự thay đổi về môi trường học, cách học và nề nếp sinh hoạt là giai đoạn đặc biệt quan trọng trong hành trình học tập và phát triển toàn diện của trẻ sau này.  Là cha mẹ, các bậc phụ huynh sẽ làm gì để giúp các con sẵn sàng tiếp nhận những sự thay đổi này một cách tích cực và đầy hứng khởi?

 

Để giúp phụ huynh giải đáp câu hỏi trên, UK Academy phối hợp cùng Sài Gòn Academy tổ chức hội thảo “Tâm thế và hành trang cho con vào lớp một” với thông tin cụ thể như sau:

 

Thời gian:                   08:00 – 12: 00 ngày 11 tháng 11 năm 2017

Địa điểm:                    Hội trường HIU, 215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Diễn giả:                     Tiến sĩ Tâm lý Đinh Phương Duy – Chủ tịch Hội tâm lý TP. HCM

Khách mời:                 Nhà thiết kế Sĩ Hoàng & Nghệ sĩ Quốc Thuận

 

Bên cạnh nội dung chia sẻ của tiến sĩ tâm lý Đinh Phương Duy, chúng tôi còn tổ chức buổi trò chuyện với Ông Chirstian Routin – Tổng hiệu trưởng Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc về những định hướng phát triển giáo dục dành cho trẻ.

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu đến Quý phụ huynh về gói đầu tư học phí “Shine your light” với mức ưu đãi đến 50% học phí cho 12 năm học phổ thông. Chi tiết về gói đầu tư sẽ được giới thiệu cụ thể đến Quý phụ huynh tại buổi hội thảo.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh của UK Academy tại 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh hoặc liên hệ hotline: 01222.666.988 – 0903397899 (Ms. Kim Dung).

Sự hiện diện của Quý phụ huynh là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường quốc tế Học viện Anh Quốc.

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU