CÙNG UKer PHIÊU LƯU XỨ SỞ HALLOWEEN KÌ BÍ

CÙNG UKer PHIÊU LƯU XỨ SỞ HALLOWEEN KÌ BÍ

Cuối năm là khoảng thời gian rộn ràng của vô vàng lễ hội, độc đáo nhất trong số đó là lễ hội hóa trang rùng rợn, đặc sắc. Với chủ đề All Hallows' Eve – Đêm trước Ngày lễ các thánh, UK Academy sẽ đưa các UKer lạc vào xứ sở kì bí với nhiều hoạt động có một không hai.

 

Ở các lớp học, từ giữa tháng 10 các “gia đình nhỏ” của UKA đã rục rịch chọn những cái tên ma quái cho nhà mình: Vampire (Ma cà rồng), Skeleton (Bộ xương), Spider Web (Mạng nhện), Aliens (Người ngoài hành tinh), Jack-O-Lantern (Đèn bí ngô), Mummy (Xác ướp), Crazy Eyed Monster (Quái vật),.... Với mỗi cái tên đã chọn, các lớp tiến hành trang trí thật sáng tạo cho không gian lớp học của mình, tất cả tạo cho trường một chiếc áo mới đón chờ sự kiện.

 

Lễ hội hóa trang mang chủ đề All Hallows' Eve – Đêm trước Ngày lễ các thánh

 

Lễ hội hóa trang mang chủ đề All Hallows' Eve – Đêm trước Ngày lễ các thánh

 

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào 13:00 – 16:30 thứ Tư, ngày 31 tháng 10 năm 2018 tại đại sảnh của trường ở mỗi cơ sở. Tại đây, không chỉ học sinh các khối lớp sẽ tham gia mà còn có sự góp mặt của toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường đều tham dự. Tất cả UKer sẽ cùng hóa trang thật ấn tượng để hòa chung không khí halloween này.

 

Điểm nhấn đặc sắc nhất chính là gian hàng ẩm thực đáp ứng 3 tiêu chí của lễ hội: đẹp, ngon, ghê rợn. Mới nghe thôi đã thấy quá khó và quá trông chờ đúng không các UKer?

 

Và không thể thiếu trong bất kì mùa halloween nào tại UKA đó chính là phần Fashion show độc – lạ – ma mị. Tại đây, đại diện mỗi nhóm nhà sẽ thiết kế trang phục và hóa trang sao cho nổi bật nhất nhưng vẫn toát lên sự quý phái, sang trọng mang vẻ đẹp “ma quỷ”. Sau đó, là màn trình diễn catwalk trên sân khấu và thuyết trình về ý tưởng hóa trang bằng tiếng Anh.

 

Lễ hội halloween năm nay còn mang đến những tiết mục ca múa nhạc sôi động, đặc sắc đến từ các khối lớp được đầu tư và tập duyệt công phu. Tất cả sẽ đưa cảm xúc của mọi người bay bổng với những ấn tượng khó quên tại UK Academy.

 

Bất ngờ sẽ còn được ẩn dấu với màn trao giải thưởng cho UKer có Học sinh có trang phục đẹp nhất, Món ăn đặc trưng nhất, Trang trí lớp học đẹp nhất, Giáo viên có trang phục đẹp nhất. Tất cả sẽ được công bố tại cuối sự kiện này.

 

All Hallows' Eve – Đêm trước Ngày lễ các thánh tại UK Academy xây dựng cho học sinh sân chơi văn hóa, văn nghệ đa sắc màu. Là dịp để các UKer thể hiện tài năng của bản thân, thư giãn và giao lưu bổ ích.

 

Cùng UKA đếm ngược và tham dự sự kiện này nhé!

 
Thông tin đăng ký
Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU