CUỘC TRANH TÀI CỦA CÁC CLB TRONG KHÓA HÈ 2018

CUỘC TRANH TÀI CỦA CÁC CLB TRONG KHÓA HÈ 2018

Trải nghiệm, sôi động, hứng khởi, ... là những điều mà Khóa hè 2018 “Live your dream! Live your life!” của UK Academy đã mang đến cho các bạn học sinh trong suốt những tuần học hè vừa qua.

Trong khóa hè các bạn học sinh cùng tham gia học tập, trải nghiệm tại các CLB Văn hóa quốc tế; Nghệ thuật ngôn ngữ; Nghệ thuật biểu diễn; Nghệ thuật sáng tạo; Tư duy logic; Anh ngữ quốc tế; Kỹ năng xã hội và Thông minh vận động. Mỗi CLB đều mang đến cho các bạn những vốn kiến thức, giá trị khác nhau. Tùy theo nguyện vọng, sở thích mà học sinh có quyền chọn lựa CLB phù hợp để phát huy điểm mạnh và khắc phục những hạn chế của mình.

Chương trình hè “Live your dream! Live your life!” gồm 6 tuần được thiết kế tỉ mỉ giúp các bạn học sinh có khoảng thời gian tiếp thu kiến thức, luyện tập thực hành ... và ở Tuần thứ 5 của khóa hè, những bài học và kỹ năng đó sẽ được các em ứng dụng vào các cuộc thi tranh tài sôi động.

 

CUỘC TRANH TÀI CỦA CÁC CLB TRONG KHÓA HÈ 2018

 

  • Thời gian: 09/07 – 20/07/2018
  • Địa điểm: Tại 2 cơ sở UK Academy Bình Thạnh & UK Academy Bà Rịa

Các cuộc tranh tài là sẽ là những phần thi gay cấn được đầu tư và chuẩn bị giữa các nhóm trong các CLB tại UK Academy Bình Thạnh và UK Academy Bà Rịa. Những cá nhân – tập thể xuất sắc nhất sẽ được trao giải thưởng và vinh danh. Đặc biệt, với những phần thi văn nghệ, trình diễn thời trang xuất sắc sẽ được biểu diễn trong chương trình Tổng kết khóa hè – Summer Show 2018.

Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh tỏa sáng bằng chính những điều được lĩnh hội trong suốt khóa hè, tại đây mỗi bạn được thể hiện sự sáng tạo của mình để cọ xát và trưởng thành từ chính ngôi trường đã theo học trong khóa hè. Qua đây, các em không những được phát triển các kỹ năng cá nhân mà còn rèn luyện, nâng cao tinh thần tập thể, kỹ năng phối hợp.

Và để học sinh tham gia các cuộc tranh tài với tinh thần thi đua sôi nổi, hăng hái, UK Academy rất mong quý vị phụ huynh đồng hành, tham gia cổ vũ cho các em trong những ngày thi sắp đến.

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU