ĐỊNH VỊ ĐAM MÊ

ĐỊNH VỊ ĐAM MÊ

Hãy điền vào chỗ trống: “Đam mê là ...”

 

Nhận diện sai đam mê sẽ không bao giờ đưa chúng ta đến đích và ngược lại, định vị đúng đam mê sẽ giúp ta tìm được hướng đi và lý tưởng sống của một đời.

 

Chỗ trống đó có người điền vào rồi lại xóa đi, có người cẩn trọng nắn nót, có người để trống cả đời. Bạn đã biết đam mê thực sự của con mình là gì chưa?

 

Cùng con tham dự sự kiện: “Định vị đam mê” tại UK Academy, chúng tôi sẽ trao cho các bạn học sinh chiếc “la bàn” để xác định được mục tiêu, hướng đi. Sự kiện mang đến những hoạt động giá trị:

 

ĐỊNH VỊ ĐAM MÊ

 

- Học sinh sẽ được trải nghiệm lớp học thử chuẩn quốc tế với các bộ môn trong chương trình học của UK Academy như:  Lắp ráp Robotic, Âm nhạc LCM, Kiến tạo doanh nhân trẻ, Tiếng anh cùng giáo viên bản xứ, ...

 

- Talkshow: “Định vị đam mê cho con”, diễn giả Nguyễn Hạnh Tuyết Trinh - người sáng lập KISCENTER, chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực sinh trắc vân tay và khai vấn cuộc sống

 

- Thời gian: 08:00 - 12:00, thứ Bảy, ngày 01/12/2018
- Địa điểm: UK Academy Bà Rịa (UK Academy Bà Rịa, 165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)

 

Tìm được đam mê chỉ trong một ngày, bạn có tin không? Điều này là có thật bởi những trải nghiệm thực tế qua các lớp học và xác định qua các phương pháp khoa học sinh trắc dấu vân tay đã được khoa học chứng minh. Chuyên gia Nguyễn Hạnh Tuyết Trinh cùng đội ngũ của mình tiến hành sinh trắc vân tay trên một số ngón của học sinh và gửi kế quả đến từng phụ huynh.

 

Gạt qua những áp lực và kì vọng đang đè nặng lên con, hãy để con tự do tìm ra chính đam mê của mình!

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY ĐỂ UK ACADEMY GIỮ CHỖ CHO BẠN

 

Thông tin liên hệ:

UK Academy Bà Rịa, 165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Hotline Bà Rịa 0772 666 989

Fanpage: https://www.facebook.com/UKAcademy/

Website: https://uka.edu.vn/

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU