DỰ ÁN THÁNG 12: BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

DỰ ÁN THÁNG 12: BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Biển Đông dậy sóng mấy phen, chuyện lịch sử ông cha hy sinh xương máu quyết quên mình giữ biển, bám đảo quê hương đã trở nên quen thuộc hơn trong những bài giảng của cô thầy. Biển đảo quê mình rồi sẽ ở trong tay các con hôm nay, mai sau – thế hệ tiếp nối hào hùng của dân tộc Việt.

 

Tháng 12 này, UK Academy một lần nữa sẽ cùng con dặm tô nét biển xanh tự hào ấy. Bằng những phương pháp giáo dục chuyên biệt và hiện đại, câu chuyện biển đảo sẽ đến gần hơn với các con – những đứa trẻ vùng thị thành ít có dịp nghe sóng vỗ, ngắm biển xanh và đảo xa tít tắp phía chân trời.

 

Dự án học tập tháng 12 tại UK Academy

 

Dự án học tập tháng 12 tại UK Academy

 

Biển quê mình đẹp biết bao sẽ vỗ sóng rì rào trong tiết học của các con tại UK Academy, bằng phương pháp chuyên sâu – đa giác quan, nhà trường mong rằng không chỉ đang giảng dạy con, mà là truyền cho con cảm hứng về biển đảo quê hương.

 

Biển đảo trong giấc mơ các con không chỉ có màu xanh mênh mông, không chỉ có cánh chim lạc vẫn kiên cường giữa sóng lớn, mà còn có làng chài ươm nắng vàng, có chú lính hải quân kiêu hãnh trên vọng gác, có cờ đỏ sao vàng và “Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam”.

 

Tất cả những mảnh ghép này sẽ sống động và gắn kết hơn trong dự án học tập của tháng 12 với chủ đề: “Biển đảo quên hương”. Cô trò UKA sẽ  kể chuyện về miền đảo xa, những đồng bào thân thương sạm chai nắng gió con chưa gặp bao giờ, kể chuyện Tổ Quốc ta nhìn từ phía biển, các con nha!

 

Mỗi tiết học giống như cách mà các cô vun vén trong con những hình dung rõ ràng nhất về biển đảo Tổ Quốc Việt Nam. Từ đó, các con học ở biển một tâm hồn tự do, học ở những con tàu ngoài khơi xa một tấc lòng hiên ngang, vững chãi, học hòn đảo xinh đẹp một khát vọng, học những mầm cây trồi lên giữa cát một sức vóc kiêu hãnh.

 

Các con đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu mới chưa?

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU