HỘI THẢO ONLINE CHIA SẺ “BỆNH HÔ HẤP MÙA HÈ CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ ĐIỀU TRỊ”

HỘI THẢO ONLINE CHIA SẺ “BỆNH HÔ HẤP MÙA HÈ: CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ ĐIỀU TRỊ”

Ở Việt Nam, mùa Hè được coi là mùa có khí hậu khắc nghiệt, sáng nắng chiều mưa bất chợt khiến cơ thể thay đổi nhiệt độ liên tục. Bên cạnh đó, tình trạng ô nhiễm không khí ở nước ta đang thuộc mức báo động khiến cho các bệnh về đường hô hấp gia tăng. Đặc biệt, trẻ nhỏ luôn là đối tượng dễ mắc phải loại bệnh này do sức đề kháng, hệ miễn dịch chưa cao. Hiểu được điều đó, UK Academy tổ chức buổi Livestream chia sẻ cùng phụ huynh về chủ đề: “BỆNH HÔ HẤP MÙA HÈ: CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ ĐIỀU TRỊ”.

 

 

Khách mời trong buổi Livestream là Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng*, bằng những kiến thức chuyên khoa và kinh nghiệm điều trị, bác sĩ sẽ chia sẻ và giải đáp toàn bộ những thắc mắc xoay quanh bệnh hô hấp – loại bệnh nguy hiểm, nếu không có cách phòng ngừa và điều trị đúng cách sẽ để lại những biến chứng khó lường.

*Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng: Bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM - Giảng viên ĐH Y Dược TP.HCM.

Buổi chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bệnh này và có thêm kinh nghiệm trong việc phòng ngừa cho gia đình và các con. Mời các bạn đón xem buổi Livestream chia sẻ “BỆNH HÔ HẤP MÙA HÈ: CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ ĐIỀU TRỊ” vào lúc 19h – 20h ngày 30/06/2018 tại Fanpage Hệ Thống Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy nhé!

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU