HỘI THẢO: TÂM THẾ VÀ HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP 1

HỘI THẢO: TÂM THẾ VÀ HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP 1

Cuộc đời chúng ta có nhiều bước ngoặt quan trọng, một trong số đó là bước ngoặt đầu tiên mang tên: “Vào lớp 1”. Nếu trước giờ vòng tay cha mẹ chính là thế giới của con, thì giờ đây lớp 1 chính là một chân trời rất mới nơi có bạn bè, thầy cô, trường lớp. Xen lẫn những háo hức, thích thú còn là những khó khăn, bỡ ngỡ và xa lạ mà con phải học cách thích nghi.

 

Lo lắng biết bao khi chứng kiến những vấp ngã đầu tiên mà con phải tự mình đứng dậy mà không có vòng tay cha mẹ. Tự hào biết bao với những đổi thay, những khôn lớn của con từng ngày. Đồng điệu với nỗi lòng của bao bậc làm cha làm mẹ, UK Academy mang đến buổi hội thảo mang tên: “Tâm thế và hành trang cho con vào lớp 1” như một sự góp sức nho nhỏ vào bước đường trưởng thành của con trẻ.

 

hành trang cho con vào lớp 1

 

- Hội thảo: “Tâm thế và hành trang cho con vào lớp 1”

 

- Diễn giả: Nghiên cứu sinh – Thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A, một trong năm bác sĩ tâm lý uy tín tại TP.HCM, GV Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh, UV Ban chấp hành TW Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam.

 

- Thời gian: 08:00 – 11:30, Thứ Bảy ngày 05/01/2019

- Địa điểm: UKA cơ sở Bình Thạnh (48 Võ Oanh, P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

 

* Đặc biệt, UK Academy tặng ngay phí Books & Kits năm học 2019 – 2020 khi đăng ký nhập học tại sự kiện và nhiều phần quà hấp dẫn khác. *

 

ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ NGAY – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

 

Quý phụ huynh vui lòng liên lạc trực tiếp qua:

* Văn phòng tư vấn UK Academy cơ sở Bình Thạnh

Hotline: 0772 666 988

Email: info@uka.edu.vn

Thông tin đăng ký
Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU