HỘI THẢO: VÉ THÔNG HÀNH VÀO ĐẠI HỌC ANH QUỐC

HỘI THẢO: VÉ THÔNG HÀNH VÀO ĐẠI HỌC ANH QUỐC

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hội thảo du học tại chỗ với chủ đề “Vé thông hành vào Đại học Anh Quốc” được tổ chức tại Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc (UK Academy). Con đường trở thành du học sinh sẽ được cam kết với chương trình Dự bị đại học NCUK (International Foundation Year – IFY) được giảng dạy độc quyền tại UK Academy.

 

Hội thảo du học chương trình dự bị đại học tại UK Academy

Du học tại chỗ với chương trình dự bị đại học tại UK Academy

 

Thời gian:

  • 14:00 - 16:00, ngày 09/08/2019 tại UK Academy Bà Rịa
  • 09:00 - 11:00, ngày 10/08/2019 tại UK Academy Bình Thạnh

 

Đặc biệt, tại chương trình có sự hiện diện của bà Angela Signorastri - Giám đốc học thuật của BSC đến từ Anh Quốc (Đối tác đại diện của chương trình NCUK - BSC) sẽ tham gia chia sẻ, tư vấn về chương trình dự bị NCUK.

 

Ngoài ra, đại diện nhà trường sẽ chia sẻ chi tiết về lộ trình – khung chương trình học tập của chương trình Dự bị Đại học NCUK tại UK Academy.

 

Lợi ích từ chương trình Dự bị Đại học NCUK từ UK Academy

 

- Cam kết được vào học tại 1 trong 30 trường hàng đầu Anh Quốc (với điều kiện đạt ít nhất 3 điểm C trong các môn học)

- Tiết kiệm tối đa chi phí học tập (tiết kiệm 50% chi phí khi học ở Anh Quốc)

- Thời gian học ngắn (1 năm)

- 99.99% đậu visa 

- 4000+ chương trình được Chính phủ Anh chứng nhận (Ofqual, AQA Code)

- Được hướng dẫn quy trình du học, chuẩn bị hồ sơ (personal statement, references)

 

Chương trình Dự bị đại học NCUK (International Foundation Year – IFY)

 

Được hình thành từ năm 1987, chương trình NCUK là chương trình chuyển tiếp giúp học sinh quốc tế có thể chuyển tiếp học tập vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh. Thông qua việc nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành và hoàn thành các môn học tiền đề cho chương trình Đại học 3 năm ở Anh quốc.

 

 

Lễ ký kết giảng dạy độc quyền Chương trình Dự bị Đại học NCUK tại UK Academy

Lễ ký kết giảng dạy độc quyền Chương trình Dự bị Đại học NCUK tại UK Academy

 

Không như chương trình A-level phải mất 2 năm học, chương trình NCUK có giá trị tương đương nhưng chỉ kéo dài khoảng 9 tháng, sau đó, học sinh sẽ chuyển tiếp sang học năm thứ nhất Đại học. Hoàn thành chương trình NCUK, học sinh chắc chắn được nhập học tại 1 trong các trường Đại học thành viên của khối NCUK và các trường đối tác khác của NCUK ở Anh, Mỹ và Úc.

 

Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học NCUK tại UKA sẽ được nhập học vào 1 trong 30 trường ĐH thành viên của khối NCUK

Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học NCUK tại UKA sẽ được nhập học vào 1 trong 30 trường ĐH thành viên của khối NCUK

 

Tại Việt Nam, học sinh học hết lớp 11 đạt GPA 7.0 và IELTS 5.0 hoặc học sinh học hết lớp 12 đạt GPA 6.0 và IELTS 5.0 đều có thể đăng ký học ngay chương trình NCUK tại UK Academy.

 

 

3 ngôi trường danh giá thuộc top đầu của NCUK mà du học sinh mơ ước

 

Đại học Manchester là một trường đại học thuộc nhóm "red brick" (các trường đại học có khuôn viên được xây dựng bởi các tòa nhà gạch màu đỏ), với các hoạt động từ đầu thế kỷ 19. Đã có 25 cá nhân được trao giải Nobel xuất phát từ Đại học Manchester. Đại học Manchester cũng là một đại học có danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy, đặc biệt các ngành về khoa học kỹ thuật.

 

Đại học Manchester

Đại học Manchester

 

Được xếp hạng ở vị trí thứ 49 thế giới và thứ 9 tại Vương quốc Anh theo QS World University Rankings 2020, Đại học Bristol được công nhận toàn cầu trong việc cung cấp các khóa học chất lượng đẳng cấp thế giới. Đại học Bristol xếp ở vị trí thứ 2 trong nhóm những trường đại học được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu Vương quốc Anh (High Fliers Research 2019).

 

Đại học Bristol

Đại học Bristol

 

Đại học Birmingham là trường đại học có lịch sử lâu đời và cộng đồng đa văn hóa, mang đến cho sinh viên trải nghiệm độc đáo và phong phú. Trong khắp hai học khu chính, trường đã đầu tư hơn 260 triệu GBP vào các cơ sở tân tiến, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học y sinh mới, một phòng giải phẫu mô phỏng, phòng hiện trường vụ án và các thiết bị phát sóng. Birmingham cũng là một trong những thành phố xanh bậc nhất ở châu Âu với các thảo cầm viên và công viên để sinh viên thư giãn.

 

Đại học Birmingham

Đại học Birmingham

 

Đăng ký tham dự hội thảo “Vé thông hành vào Đại học Anh Quốc” của UK Academy ngay tại đây, số lượng khách mời có hạn. Đặc biệt, tại chương trình tặng ngay phí ghi danh và kiểm tra đầu vào chương trình NCUK trị giá 15 triệu.

 

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây: https://forms.gle/8GpqU1LxYoS1ioGb7

 

Đọc thêm: Lễ ký kết giảng dạy độc quyền Chương trình Dự bị Đại học NCUK tại UK Academy

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU