KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN SÁNG TẠO - VƯƠNG QUỐC MINION

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN SÁNG TẠO - VƯƠNG QUỐC MINION

 

 

Câu chuyện tại một trường học cấp 2 tại Israel, 19:00, tầng hầm của ngôi trường có vẻ ngoài cũ kỹ vẫn sáng đèn. Xuyên qua lối đi hẹp vào trong là một thế giới khác, sáng bừng và nhộn nhịp như một xưởng cơ khí thu nhỏ. Và làm chủ ở đó là những gương mặt trẻ. Gần 50 em đang say sưa với mô hình thiết kế robot, những bài tập lập trình.

 

Ở Việt Nam, cũng vào thời gian đó, chính là giờ hàng trăm ngàn đứa trẻ lao vội vào trung tâm học thêm, học kèm, sau một ngày dài với lượng kiến thức lớn tại trường học. Ngày qua ngày, tiếp diễn, liệu khi nào các em mới có được cái “căn hầm sáng tạo” của riêng mình?

 

 

STEM Robotics cho các bạn học sinh những trải nghiệm khác biệt

 

STEM Robotics là chương trình học được học sinh yêu thích tại UK Academy

 

Tiên phong với xu hướng giáo dục mới, với hướng tiếp cận lắng nghe và đón nhận mong muốn từ học sinh, UK Academy mang đến bộ môn STEM Robotics. Môn học mang đến sự thử thách, kích thích, lôi cuốn học sinh trong mỗi giờ học và thực hành. Với mỗi giờ STEM Robotics, học sinh không còn cảm giác của một giờ học bình thường mà bước vào thế giới khám phá đầy mới lạ.

 

“Căn hầm sáng tạo” STEM Robotic mang tên Minion’s Island với những trải nghiệm đặc biệt thông qua các mô hình trò chơi độc đáo:

 

- Drawing robot: Sáng tạo robot vẽ tranh từ sức rung của động cơ và các dụng cụ trang trí.

 

- Tinker Tinker: Sử dụng các vật liệu đơn giản để chế tạo mô hình máy bay theo ý tưởng của riêng mình.

 

- Bananas keyboard: Sử dụng bàn phím bằng các trái chuối để thực hiện những trò chơi: Đàn Piano, điều khiển Robot, game Flappy Bird

 

- Young coders: Trải nghiệm và thực hiện các dự án lập trình từ đơn giản đến phức tạp với ứng dụng Code Monkey từ Israel

 

- Football stadium: Chia thành 2 đội, mỗi đội 2 bạn để tham gia trò chơi đá bóng robot trên sa bàn. Đội nào ghi bàn trước sẽ là đội chiến thắng.

 

 

Không gian sáng tạo STEM Robotics Minion’s Island tại UKA

STEM Robotics cho các bạn học sinh những trải nghiệm khác biệt

 

Đi qua những vùng sáng tạo của riêng mình trong những tái hiện sinh động nhất của môn học STEM Robotics tại UK Academy là một trong những sự kiện đặc biệt nhất mà nhà trường gửi đến các bạn học sinh. Thông qua sự kiện, kích thích các em học sinh có niềm đam mê với STEM, tư duy logic, sáng tạo và đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ trải nghiệm với môn học này.

 

Hàng loạt phần quà hấp dẫn từ sự kiện đang chờ đợi từ căn hầm bí mật Minion’s Island tại UK Academy. Đặc biệt, nhà trường gửi đến phụ huynh voucher quà tặng lớp học Doanh Nhân Nhí trị giá 2,000,000 VND và voucher Books & Kits trị giá 6,000,000 VND khi tham gia sự kiện.

 

- Thời gian: 08:00 – 11:30 ngày 05/01/2019

- Địa điểm: UK Academy Bình Thạnh ( 48 Võ Oanh, P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

- Đối tượng: Các bé từ 5 – 6 tuổi

 

Đặc biệt, khi phụ huynh đưa bé tham gia chương trình Minion’s Island còn có thể tham dự hội thảo: Tâm thế và hành trang cho con vào lớp 1 do nhà trường tổ chức với sự góp mặt của diễn giả - ThS Tô Nhi A. 

 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia để con đi tìm không gian sáng tạo để đánh thức đam mê và khám phá ra sự kỳ diệu của công nghệ và tạo hứng khởi cho một học kỳ mới!

 

ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ NGAY – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

 

 

Quý phụ huynh vui lòng liên lạc trực tiếp qua:

* Văn phòng tư vấn UK Academy cơ sở Bình Thạnh

Hotline: 0772 666 988

Email: info@uka.edu.vn

 

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU