KHÔNG CẦN ĐI XA, CHẲNG LO VISA, TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ANH QUỐC TẠI UK ACADEMY

KHÔNG CẦN ĐI XA, CHẲNG LO VISA, TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ANH QUỐC TẠI UK ACADEMY

Mùa hè khi các con được nghỉ ngơi, được đi chơi tự do sau suốt 10 tháng đến trường cũng là lúc các bậc phụ huynh lo lắng tìm trường cho con. Làm thế nào để chọn được một ngôi trường vừa ý của ba mẹ từ chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, đến cơ sở vật chất, … mà vẫn đáp ứng được nguyện vọng của con là vui vẻ, thoải mái, không quá nhiều áp lực chính là một bài toán khó khiến nhiều phụ huynh phải đau đầu. Không gì tốt hơn việc cho con tự mình trải nghiệm môi trường học tập để tìm hiểu xem đó có phải là ngôi trường mà con yêu thích.

Chương trình học thử “Không cần đi xa, chẳng lo visa, trải nghiệm mùa hè Anh Quốc ngay tại UK Academy” chắc chắn là một cơ hội tốt để quý phụ huynh đang tìm trường cho con, hoặc băn khoăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn UK Academy đưa con đến tham quan trường và cho con được trải nghiệm hai ngày học tại UK Academy.

 

 

Học thử nhưng đem lại trải nghiệm thật về chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; phương pháp giảng dạy hiện đại: lấy học sinh làm trung tâm, học theo hướng cá nhân hóa, học từ trải nghiệm, học theo dự án, … ; cùng những hoạt động và kỷ niệm ấn tượng qua các câu lạc bộ: Văn hóa quốc tế, Dẫn chương trình, Speak to lead, Nhiếp ảnh, Kỹ năng xã hội, Kỹ năng biểu diễn, …

Thời gian: Thứ 3 & Thứ 4 hàng tuần từ 11/06 – 11/07/2018

Số lượng tham gia/đợt: 20 bạn

Địa điểm:

  • UK Academy Bình Thạnh – 48 Võ Oanh (đường D3 cũ), P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • UK Academy Bà Rịa – 165 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Hiệp, TP. Bà Rịa

Đăng ký ngay! Số lượng có hạn.

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU