LIVESTREAM: DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 6 TUỔI

LIVESTREAM: DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 6 TUỔI

Theo truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, mỗi đứa trẻ không phải được sinh ra từ bụng mẹ mà được gói trong vải nhung mềm, được hạc trắng mang tới như ngọc của trời ban. Câu chuyện huyền ảo từ xứ sở “mặt trời mọc” này là một sự ví von đặc biệt để chúng ta thấy rằng mỗi đứa trẻ ngay từ khi sinh ra cần phải được nâng niu, nuôi dưỡng một cách ân cần nhất.

 

Với các bé, giai đoạn từ 0 - 6 tuổi là thời điểm vàng để cơ thể dần hoàn thiện, não bộ sẽ phát triển 80% vào lúc 2 tuổi và hoàn thiện 100% khi lên 6 tuổi. Trong các yếu tố giúp trẻ phát triển thì dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.

 

LIVESTREAM: DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 6 TUỔI

 

Bài toán dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi vẫn luôn là dấu chấm hỏi lớn với các ông bố bà mẹ: “Làm sao cho ăn ngon miệng?” “làm sao cho con đủ chất?”, “làm sao để con có được một hệ miễn dịch vững chắc để phát triển toàn diện?”, ... Tất cả những dấu hỏi đó sẽ được bác sĩ chuyên gia giải đáp trực tiếp trong buổi livestream do UK Academy tổ chức với chủ đề: “Dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 6 tuổi”.

 

- Thời gian: 19:00 thứ Bảy, ngày ngày 10 tháng 11 năm 2018

- Diễn giả: Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng (Dr. Chuột) - Bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM, Giảng viên ĐH Y Dược TP.HCM

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giỏi chuyên môn, vui tính và luôn hướng dẫn tận tình người nhà của bé trong việc khám chữa bệnh, Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng luôn nhận được sự tin tưởng của cha mẹ trong việc khám, điều trị bệnh cho bé.

 

Ngồi tại nhà để trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ chuyên gia, tại sao không? Đặc biệt, UK Academy còn gửi tặng 2 phần quà là 100% học phí học phần 3 của UK Academy năm học 2018 - 2019 đến 2 người xem may mắn nhất khi đặt câu hỏi trong buổi livestream cùng Diễn giả - Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng.

 

Ba mẹ nhớ lưu lại lịch hẹn và các thắc mắc để Dr. Chuột tư vấn trong buổi livestream này nhé!

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU