LIVESTREAM: SỨC KHỎE CỦA CON – HẠNH PHÚC CỦA MẸ

LIVESTREAM: SỨC KHỎE CỦA CON – HẠNH PHÚC CỦA MẸ

Càng hiểu biết về sự phát triển của trẻ, cha mẹ sẽ càng cảm thấy tự tin hơn trong việc chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của các con.

 

 

Trẻ em Việt Nam luôn gặp vấn đề về dinh dưỡng

Trẻ em Việt Nam luôn gặp vấn đề về dinh dưỡng 

 

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Việt Nam, trong những năm gần đây số lượng trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi và tỷ lệ béo phì của trẻ đã gia tăng gấp ba lần trong hơn 10 năm qua. Bên cạnh đó, các thói quen về sinh hoạt, giấc ngủ, ăn uống, ... ít được chú trọng đã vô hình chung gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự phát triển của trẻ.

 

 

Ba mẹ cần chú ý nhiều hơn đến thói quen sinh hoạt của trẻ

Ba mẹ cần chú ý nhiều hơn đến thói quen sinh hoạt của trẻ

 

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng 3 của UK Academy với chủ đề “Right to be loved” – Vì bạn có quyền hạnh phúc, UKA tổ chức buổi livetream với chủ đề “Sức khoẻ của con – Hạnh phúc của mẹ. Tại chương trình bác sĩ chuyên gia sẽ chia sẻ phương pháp nuôi con khoa học nhất. Bác sĩ chuyên gia sẽ chỉ ra cho cha mẹ biết được những “nhầm tưởng” thường mắc phải trong việc chăm sóc con trẻ. Ngoài ra, rất nhiều vấn đề xoay quanh đến sức khoẻ cũng được bác sĩ phân tích kỹ lưỡng.

 

  • Thời gian: 20:00, thứ Bảy ngày 09/03/2019
  • Diễn giả: Bác sĩ CK1 - chuyên gia dinh dưỡng Phan Thị Hiền Thu, hiện đang công tác tại Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM.

 

 

buổi livetream với chủ đề “Sức khoẻ của con – Hạnh phúc của mẹ

 

 

Ngoài ra, trong chủ đề livestream “Sức khỏe của con – Hạnh phúc của mẹ” bác sĩ chuyên gia còn cập nhật những vấn đề mới nhất về chế độ dưỡng để giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và có cơ thể khoẻ mạnh hơn.

 

 Song song đó, các thắc mắc thường gặp của các bậc cha mẹ về thói quen ăn uống, giờ giấc ngủ nghỉ, vui chơi như thế nào khoa học?, ... cũng sẽ được chuyên gia giải đáp, tư vấn cụ thể.

 

Dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt tốt là yếu tố quyết định sự sống còn và phát triển toàn diện của trẻ. Trẻ em được nuôi dưỡng tốt sẽ có khả năng phát triển và học tập tốt hơn, đồng thời có khả năng chống chịu khi đối diện với bệnh tật và thiên tai.

 

Với mỗi số livestream, UK Academy tiếp tục với sứ mệnh đồng hành cùng cha mẹ trong việc nuôi dạy, chăm sóc con cái. Vì vậy, cha mẹ đừng quên đón xem buổi livestream để cùng trò chuyện trực tuyến với chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên fanpage của UK Academy: https://bitly.vn/oi-

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU