NGÀY HỘI UK ACADEMY: “SÓNG XANH ANH QUỐC – HÒA SẮC HẠ LONG”

NGÀY HỘI UK ACADEMY: “SÓNG XANH ANH QUỐC – HÒA SẮC HẠ LONG”

Chào đón cơ sở thứ 5 của Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc  chính thức đưa vào hoạt động tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Ngày hội UK Academy: “Sóng xanh Anh Quốc – Hoà sắc Hạ Long” đặc sắc sẽ diễn ra vào:

 

  • Thời gian: 16h00 đến 21h30 ngày 25/05/2019
  • Địa điểm: Cung quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, đường Trần Quốc Nghiễn, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long

 

Cơ sở thứ 5 của UKA tại thành phố Hạ Long

UKA Hạ Long là mốc son tiếp theo trên hải trình giáo dục tiên phong của UK Academy

 

Với những nỗ lực và sáng tạo không ngừng, UKA Hạ Long chính là mốc son tiếp theo trên hải trình giáo dục tiên phong của UK Academy nói riêng và tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung.

 

Ngày hội UK Academy: “Sóng xanh Anh Quốc – Hoà sắc Hạ Long” chính là lời chào đến thành phố bên bờ vịnh. Được lấy ý tưởng từ hình ảnh giao thoa sóng, thể hiện sự đồng điệu và thăng hoa của tri thức. Hơn thế nữa là sự kế thừa và phát huy những tinh túy giáo dục từ ngàn đời.

 

UK Academy Hạ Long sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

UK Academy Hạ Long sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

 

UK Academy với sứ mệnh lan tỏa nguồn cảm hứng bất tận của tri thức trẻ, giáo dục khai phóng và hội nhập trong hình ảnh “sóng xanh Anh Quốc”. Những làn sóng giáo dục Anh Quốc tươi mới, sáng tạo và hội nhập sẽ góp mình hòa sắc vào sự phát triển chung vì một Hạ Long nhân văn – thịnh vượng.

 

Giáo dục chính là chiếc cầu vạn năng nối liền các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – chính trị để làm nên bộ mặt của cả một vùng đất, một xứ sở. Thấu hiểu sứ mệnh cao quý đó, UK Academy đồng hành cùng thành phố Hạ Long tiếp tục phát triển nền giáo dục tỉnh nhà.

 

Mỗi cấp học tại UKA Hạ Long đều có các khu học tập và sinh hoạt riêng biệt

Mỗi cấp học tại UKA Hạ Long đều có các khu học tập và sinh hoạt riêng biệt

 

Đến với sự kiện “Sóng xanh Anh Quốc – Hòa sắc Hạ Long”, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội hiểu thêm về lộ trình và triết lý giáo dục, các phương pháp và môn học nổi bật cũng như chiêm ngưỡng cơ sơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế của UK Academy.

 

Trong dịp này, Quý phụ huyng cũng có cơ hội trò chuyện, chia sẻ cũng như hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện nhà trường. Triết lý giáo dục nhân bản, các chương trình giảng dạy nổi bật như Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA), Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge hay chương trình dự bị đại học NCUK đều sẽ được ra mắt quý vị trong dịp này.

 

Triết lý giáo dục nhân bản, các chương trình giảng dạy nổi bật

Sự kiện là lời chào chính thức của UK Academy đến với mảnh đất Hạ Long

 

Tại sự kiện này, đại diện nhà trường còn chia sẻ về nét riêng trong định hướng phát triển của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung, và UK Academy nói riêng đó chính là: Hệ sinh thái giáo dục. Câu chuyện về một hệ giáo dục xanh, sạch, thân thiện và tràn đầy sự kết nối cũng sẽ có mặt tại UK Academy Hạ Long.

 

Đặc biệt và đáng mong chờ nhất là các tiết mục vũ kịch, nhạc kịch và diễn thuyết bằng bảy ngôn ngữ đến từ chính các bạn học sinh UK Academy với chủ đề: “Where I shine my light”. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ nhí Phương Oanh (Giải nhất Giọng hát Họa Mi Vàng tỉnh Quảng Ninh), ca sĩ nhí Vũ Thu An (Quán quân Đồ rê mi 2014), Ảo thuật gia Lê Anh Dũng.

 

Tổng giá trị các phần quà tại sự kiện lên đến 1 tỷ đồng

Tổng giá trị các phần quà tại sự kiện lên đến 1 tỷ đồng

 

30 suất học bổng giá trị lên đến 35 triệu đồng/suất đang chờ dành tặng cho 30 Quí phụ huynh đầu tiên đăng ký và đóng phí giữ chỗ cho học sinh. Đặc biệt, chỉ có tại sự kiện, bốc thăm may mắn ngày trong chương trình, phụ huynh có cơ hội nhận ngay học bổng giá trị đến 100 triệu đồng đến từ UK Academy Hạ Long.

 

Cùng UKA đếm ngược để đắm chìm vào làn sóng giáo dục tại Hạ Long trong sự kiện này!

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU