PHỤ HUYNH BẬN RỘN VÀ THỜI GIAN “VÀNG” CHO CON

PHỤ HUYNH BẬN RỘN VÀ THỜI GIAN “VÀNG” CHO CON

Cuốn vào vòng xoay công việc, nhiều bậc phụ huynh không còn nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Đây chính là rào cản phá vỡ bầu không khí sum vầy đầm ấm, yêu thương của rất nhiều gia đình hiện đại.

 

 PHỤ HUYNH BẬN RỘN VÀ THỜI GIAN “VÀNG” CHO CON

 

Hơn hết, sự phát triển của làn sóng công nghệ 4.0 đã ngày càng nới rộng khoảng cách giữa các thế hệ. Những đứa trẻ thiếu thốn tình cảm gia đình trở nên lệ thuộc vào công nghệ, lầm lì ít nói và dễ có nguy cơ mắc các bệnh tâm lý như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực hành vi.

 

Nhiều nghiên cứu tâm lý xã hội đã chỉ ra, trẻ em lớn lên trong môi trường ít nhận được sự quan tâm, sẻ chia và yêu thương từ bố mẹ sẽ dễ trở nên tự ti, không có khả năng độc lập trong cảm xúc cũng như sự sáng tạo trong tư duy. Nhóm trẻ này dễ gặp thất bại trong cả công việc lẫn tình cảm, thiếu sự tự chủ và tính kết nối với cộng đồng.

 

Nhiều bậc phụ huynh đã “chăm” con theo cách cho con thật nhiều tiền, để con sử dụng những thiết bị công nghệ sành điệu nhất nhưng quên mắt rằng, tình cảm gia đình thiêng liêng trong mỗi con trẻ được vun đắp bằng những khoảnh khác ở bên nhau chứ không phải những giá trị vật chất bên ngoài.

 

Vậy làm thế nào để giữ được thăng bằng giữa cán cân “cơm áo gạo tiền” và “tình thương, trách nhiệm” với con cái? Và làm sao để chu toàn hơn trong việc gánh vác 2 trọng trách này?

 

Kính mời Quý phụ huynh cùng đến với buổi chia sẻ trực tuyến của UK Academy với chủ đề: “PHỤ HUYNH BẬN RỘN VÀ THỜI GIAN “VÀNG” CHO CON” để tìm câu trả lời cho riêng mình.

 

  • Khách mời: Ca sĩ Thanh Thảo
  • Thời gian: 19:30 - 20:30, tối Chủ nhật, ngày 14/07/2019

 

Ca sĩ Thanh Thảo sẽ mang đến những chia sẻ thú vị xoay quanh góc nhìn của một phụ huynh vô cùng bận rộn. Vừa đẳng cấp trong vai trò người của công chúng, cũng vừa là một người mẹ chuẩn mực và dịu dàng. Vậy đâu là bí quyết của nữ ca sĩ tài năng Thanh Thảo?

 

Cùng UK Academy đón chờ số phát sóng tiếp theo nhé!

 

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU