THIẾT KẾ BẢN SẮC – IN DẤU NIỀM VUI

THIẾT KẾ BẢN SẮC – IN DẤU NIỀM VUI

 Bạn có muốn cuốn kỉ yếu của mình ngập tràn bản sắc? Cùng tham gia ngay cuộc thi Ý TƯỞNG THIẾT KẾ YEARBOOK 2019: “THIẾT KẾ BẢN SẮC – IN DẤU NIỀM VUI” của UK Academy.

 

Chúng tôi đồng hành cùng các bạn trong hành trình lưu lại những kỉ niệm học trò ở UKA một cách độc đáo nhất! Đây chính là cơ hội cho các bạn tự do thỏa sức sáng tạo, lên ý tưởng cho các trang kỷ yếu của lớp mình.

 

Cùng UKA thiết kế kỉ yếu ấn tượng bạn nhé

Cùng UKA thiết kế kỉ yếu 2019 ấn tượng 

 

Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết thứ Tư ngày 27/2/2019.

 

 Yêu cầu từ BTC:

 

- Khuyến khích các ý tưởng độc đáo, mới lạ và có tính ứng dụng cao


- Gửi kèm các hình ảnh về ý tưởng, hoặc viết ra thật chi tiết những điều muốn thực hiện (màu sắc, layout, font chữ, style, slogan,…), gửi theo file nén để tránh thất lạc, có thể tham khảo thêm trên internet và gửi kèm link (nếu không copy được hình ảnh).


- Giải thưởng: Lớp có ý tưởng độc đáo và khả thi sẽ giành được một phần quà và giải thưởng sẽ được tổng kết và công bố ở lễ bế giảng. 


- Gửi concept về mail mynth@uka.edu.vn hoặc Viber số 0344070273, tiêu đề (qua mail hoặc Viber) đều nên ghi rõ YEARBOOK20182019 - - (Để designer dễ tổng hợp và tìm kiếm, không chịu trách nhiệm với những lớp không gửi theo cú pháp)

 

Rất nhiều phần quà từ cuộc thi sẽ được bật mí, đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Nhanh tay bạn nhé, BTC sẽ ưu tiên những bài thi được gửi về sớm nhất!

 

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU