TRẢI NGHIỆM 5 NGÀY LÀM UKer

TRẢI NGHIỆM 5 NGÀY LÀM UKer

Cha mẹ nào cũng mong muốn ngôi trường con theo học chính là ngôi nhà thứ hai trong suốt khoảng thời gian học sinh tươi đẹp. Đặc biệt, ngôi trường đầu tiên trong đời lại có dấu ấn rất quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho tương lai mỗi người.

 

Với những cha mẹ đang có con trong độ tuổi sắp đến trường thì không có nỗi băn khoăn bằng việc đăng kí học cho con ở trường nào. Nỗi trăn trở đó sẽ bớt đi phần nào khi UK Academy mang đến chương trình học thử cho các bé thuộc khối Mầm non.

 

TRẢI NGHIỆM 5 NGÀY LÀM UKer

 

  • Đối tượng: Học sinh khối Mầm non từ 20 tháng tuổi – 5 tuổi
  • Số lượng: 5 học sinh/tuần
  • Thời lượng học: 3 đến 5 buổi/tuần/lần đăng kí

 

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất trong năm để bé được trải nghiệm trong môi trường giáo dục mới mẻ và chất lượng. Chương trình học thử kéo dài trong năm ngày:

 

- Hai ngày đầu đến UKA, các bé học riêng cùng giáo viên chủ nhiệm để làm quen với trường mới và tham quan cơ sở vật chất của trường.

 

- Ba ngày tiếp theo các bé gia nhập lớp học chính thức tại UKA, cùng trải nghiệm chương trình học, lịch sinh hoạt cùng các bạn đang theo học tại trường.

 

Những hoạt động học tập cũng như sinh hoạt sẽ tạo nên những kỉ niệm vô giá cho bé trong thời gian ở UKA . Bên cạnh đó, các tiết học thực hành ngoài trời theo khung chương trình và dự án từng tháng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bé thể hiện khả năng của bản thân.

 

Giáo viên sẽ quan sát và ghi nhận mọi hoạt động và thay đổi của bé để thông báo đến quý phụ huynh trong thời gian học thử tại UKA. Từ đó, giúp cha mẹ có những đánh giá và cảm nhận về chất lượng đào tạo cũng như mức độ phù hợp của các con với môi trường học.

 

Chương trình học thử như một lời cam kết của UKA về chuẩn mực chăm sóc và giảng dạy của nhà trường. Để quý phụ huynh có thể hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho việc chọn cho bé một nơi học tập và sinh hoạt tốt nhất!

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 UK Academy Bà Rịa, 165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 Hotline Bà Rịa: 0772 666 989
 Fanpage: https://www.facebook.com/UKAcademy/
 Website: https://uka.edu.vn/

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU