TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TỐI ƯU CHO TRẺ

TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TỐI ƯU CHO TRẺ

Dinh dưỡng là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn không chỉ phát triển chiều cao mà còn tới thể chất, trí tuệ của trẻ. Chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý ngay từ nhỏ giúp con có cơ hội sở hữu một chiều cao lý tưởng một cách tự nhiên trong tương lai.

 

Vì vậy, khi chăm sóc trẻ, bố mẹ cần chú ý xây dựng một thực đơn khoa học. Tuy nhiên, để làm tốt điều này ba mẹ cần tham khảo ý kiến từ chuyên gia dinh dưỡng để lựa chọn được phương pháp phù hợp, tuỳ vào thể trạng của từng em.

 

tư vấn chế độ dinh dưỡng tối ưu cho trẻ

 

UK Academy xin mời quý phụ huynh và các em tham dự buổi kiểm tra và tư vấn “TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TỐI ƯU CHO TRẺ” để được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ NutiFood thăm khám. Bằng các phương pháp kiểm tra chuyên môn, chuyên gia sẽ đưa ra những đánh giá về tình trạng cân nặng và chiều cao hiện tại của mỗi em để thông tin chi tiết với cha mẹ.

Sau khi kiểm tra, các chuyên gia sẽ chia sẻ bí quyết và giải pháp dinh dưỡng (ăn và uống) một cách khoa học cho từng em để giúp ba mẹ có phương pháp chăm con phù hợp hơn.

Thông tin về buổi kiểm tra và tư vấn cụ thể như sau:

- Thời gian: 08:00 – 12:00 Thứ Bảy, ngày 11/08/2018

- Địa điểm: UK Academy Bà Rịa

- Đối tượng tham gia: Học sinh từ 3 – 17 tuổi (phụ huynh đi kèm)

- Phí tham dự: Không tính phí

Không chỉ vậy, chương trình còn mang đến rất nhiều bộ quà tặng hấp dẫn đến từ NutiFood và UK Academy Bà Rịa. Đặc biệt, nhà trường sẽ tặng ngay 100% phí ghi danh khi phụ huynh đóng phí năm học mới ngay tại sự kiện này.

Vì số lượng có hạn nên kính mời phụ huynh nhanh tay đăng kí tham gia chương trình.

Thông tin liên hệ: UK Academy Bà Rịa

Hotline Bà Rịa 01222 666 989

Facebook: https://www.facebook.com/UKAcademy/

 

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU