UKA DISCOVERY 2019

UKA DISCOVERY 2019

Ai ai cũng đều phải trải qua những bước chuyển giao quan trọng của cuộc đời, một trong số đó mang tên “Vào lớp 1”. Môi trường mới, phương pháp mới ít nhiều sẽ làm những đứa trẻ cảm thấy bỡ ngỡ, lo sợ. Đồng hành cùng các con trong hành trình chuẩn bị vào lớp 1, UK Academy tổ chức School tour: “UKA Discovery”.

 

  • Thời gian: 08: 00 – 11:30 từ ngày 02 - 04/01/2019
  • Địa điểm: UK Academy Bình Thạnh (48 Võ Oanh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

 

UKA Discovery là chuyến tham quan đặc biệt, khởi động năm mới 2019 để các bé có cơ hội trải nghiệm,  làm quen với môi trường mới, bạn bè mới trước khi bước vào lớp 1. Những mô hình lớp học diễn ra trong sự kiện này chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những bất ngờ, thích thú với các chương trình học tiêu biểu, sinh động đến từ UK Academy.

 

 

Cùng UKA vòng quanh xứ sở diệu kì

 

Cùng UKA vòng quanh xứ sở diệu kì

 

Đến với UKA Discovery, các con sẽ có dịp cùng nhau trải nghiệm các mô hình lớp học đặc trưng:

 

- Vương quốc Âm nhạc LCM: Lạc vào không gian âm nhạc chuẩn Anh Quốc với dàn nhạc cụ và chương trình âm nhạc hiện đại bậc nhất, các bé làm quen với những phím đàn cơ bản, hát cùng bộ gõ và trình diễn tập thể.

 

- Hành tinh STEM Robotic: Đột nhập không gian robotics, quan sát quá trình vận hành robot, lắp ráp mô hình theo hướng dẫn.

 

- Hành tinh xanh UKA: Tham quan, tham gia vào quy trình làm vườn, trồng cây tại vườn rau UKA,  trải nghiệm môn học “Giá trị sống – kỹ năng sống” qua việc chăm sóc rau, quả nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

 

Hơn hết,  không khí của sự kiện sẽ giúp các con làm quen với môi trường khi chuyển cấp, tránh được tình trạng sốc tâm lý khi “vào lớp 1”. Sự kiện như một bước đệm êm ái, kích thích bé hào hứng trong năm học sắp đến.

 

Đặc biệt, UK Academy là Hệ thống Quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, các lớp học, khu vực thể thao, nhà ăn, thư viện, ... được đầu tư, là không gian lý tưởng để học tập. Tất cả những yếu tố đó sẽ lôi cuốn các bé trong chuyến school tour: UKA Discovery.

 

Và rất nhiều hoạt động thú vị cùng các phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi quý vị phụ huynh và các con!

 

Đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay để cùng UKA vòng quanh xứ sở diệu kì!

 

ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ NGAY – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

 

 

Quý phụ huynh vui lòng liên lạc trực tiếp qua:

* Văn phòng tư vấn UK Academy cơ sở Bình Thạnh

Hotline: 0772 666 988

Email: info@uka.edu.vn

Thông tin đăng ký
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU