0,44S CÓ 346.000.000 KẾT QUẢ TÌM KIẾM “TRƯỜNG TỐT NHẤT”

0,44S CÓ 346.000.000 KẾT QUẢ TÌM KIẾM “TRƯỜNG TỐT NHẤT”

 

Trong 0,44s có 346.000.000 kết quả tìm kiếm từ khóa “trường tốt nhất”, bạn nghĩ gì về con số này và bạn có đang là 1 trong 346.000.000 người đang lao đao tìm kiếm trường học cho con em trong năm học mới 2019 – 2020.

 

Trường tốt hay đam mê?

 

0,44S CÓ 346.000.000 KẾT QUẢ TÌM KIẾM “TRƯỜNG TỐT NHẤT”

 

Đam mê, tài năng không còn là những vấn đề duy nhất mà cả nhà quan tâm trong mùa tựu trường sắp tới. Chọn trường cho con gắn với những từ khóa hot sau đó liên quan đến “điều kiện kinh tế”, “phương pháp giáo dục”, “ngoại ngữ” và cả “cơ sở hạ tầng”, …

 

Về phía cha mẹ, các yếu tố trong việc chọn lựa một môi trường giáo dục mới cho con cần được phải cân nhắc rất nhiều. Xu hướng chung của các bậc cha mẹ Việt là chọn cho con trường danh tiếng, trường điểm của thành phố và tỉnh thành mình đang sống mà bỏ qua nhiều yếu tố khác quan trọng khác như năng lực cá nhân, định hướng nghề nghiệp của con.

 

Vậy còn về phía con cái, liệu đam mê thôi có đủ? Trong thời buổi hội nhập này, đam mê chỉ là điều kiện cần. Nếu chỉ có đam mê mà không có năng lực con sẽ lạc lối. Không thể chỉ chọn đam mê theo cách con muốn, cũng không thể chọn chọn trường điểm, trường tốt nhất như các ba mẹ muốn. Giải pháp nào cho bài toán khó mang tên “trường tốt nhất” cho con?

 

Cha mẹ chọn trường

 

0,44S CÓ 346.000.000 KẾT QUẢ TÌM KIẾM “TRƯỜNG TỐT NHẤT”

 

Đâu một câu trả lời thỏa mãn cho cả đam mê của con, và sự băn khoăn trong việc chọn trường cho con của cha mẹ?

 

Thỏa mãn tấm lòng cha ba mẹ những điều kiện về một ngôi trường tốt nhất dành cho con: cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất với thiết kế mở, thân thiện với môi trường và là không gian lý tưởng cho việc học tập và sáng tạo. tiện nghi với ký túc xá, nhà thi đấu, hồ bơi và các phòng học chức năng. Ngoài ra UK Academy còn có vườn rau, không gian cây xanh và xe bus đưa đón riêng cho các bạn học sinh.

 

Giáo cụ trực quan và thiết bị dạy học sinh động, tiên tiến nhất. Phương pháp giáo dục được tư vấn và xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành, chú trọng mũi nhọn đào tạo về ngoại ngữ, các kỹ năng mềm cũng như phát triển toàn diện về thể chất.

 

Đặc biệt hơn, học tập ở UK Academy để có cơ hội du học tại 20 trường đại học uy tín trên khắp thế giới với chương trình Dự bị đại học NCUK. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên luôn là những người truyền cảm hứng học tập, có trình độ chuyên môn, gần gũi và hiểu tâm lý học sinh. Giáo viên UK Academy không chỉ là người trao truyền kiến thức mà còn luôn đồng hành lý tưởng để học sinh trì chuyện, giải bày các vấn đề trong cuộc sống.

 

Con chọn đam mê

 

0,44S CÓ 346.000.000 KẾT QUẢ TÌM KIẾM “TRƯỜNG TỐT NHẤT”

 

Đồng hành cùng những tài năng Việt Nam bước vào vùng tỏa sáng của riêng mình. Tại UK Academy, học sinh tự tin với giấc mơ, hoài bão của mình. Bởi nhà trường tin rằng, chỉ khi nào các bạn học sinh được sống là chính mình thì mỗi giây phút trôi qua đều rất tuyệt vời. Khẩu hiệu Shine your light của UK Academy chính là minh chứng, sự khẳng định cho điều đó.

 

Ngoài ra, nhà trường phối hợp và tổ chức nhiều kỳ thi với đa dạng các lĩnh để các bạn sinh thoả sức trải nghiệm: các hoạt động thiết kế thời trang tái chế, các cuộc thi về tài năng âm nhạc và nhảy múa, các cuộc thi hùng biện, tranh biện tiếng Anh các cấp, các hoạt động thể thao sôi nổi,… và những chuyến đi giao lưu văn hoá với các trường trong khu vực.

 

0,44S CÓ 346.000.000 KẾT QUẢ TÌM KIẾM “TRƯỜNG TỐT NHẤT”

 

 Để mỗi UK-er có thể tự tin trên hành trình đam mê mà các bạn đã chọn. Ở UK Academy, sự khác biệt luôn được tôn trọng – đây cũng chính là nền tảng để xây dựng nên một hệ sinh thái giáo dục gần gũi, thân thiện, bình đẳng và vượt trội. Ở UK Academy, học sinh sẽ được hít thở trong bầu khí quyển của sự sáng tạo, của tinh thần độc lập và khả năng tự chủ của một công dân toàn cầu giàu cá tính nhưng vẫn thân thiện và nhân ái.

 

Vậy là lời giải cho câu hỏi “cha mẹ chọn trường hay con chọn đam mê” đã được giải quyết cùng lựa chọn UK Academy. Lựa chọn một môi trường giáo dục toàn diện cho con là cùng con mở ra một tương lai rộng mở. Mùa tựu trường đã sắp đến gần, UK Academy trên toàn hệ thống đang trong giai đoạn tuyển sinh cho năm học mới, Quý phụ huynh và các em học sinh đã sẵn sàng cho một năm học mới rực rỡ hơn cùng UK Academy chưa!?

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU