5 TRỤ CỘT TẠO NÊN HẠ TẦNG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG TẠI UK ACADEMY

5 TRỤ CỘT TẠO NÊN HẠ TẦNG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG TẠI UK ACADEMY

Để có được một môi trường giáo dục thân thiện, giàu bản sắc cùng những thế hệ học sinh UK Academy năng động, tự chủ và nhân ái như hôm nay, chính là nhờ vào mô hình giáo dục khai phóng dựa trên 5 trụ cột phát triển bền vững.

 

Head - trụ cột tư duy độc lập:

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

 

Phát triển tối đa trí tuệ của học sinh ở khả năng tư duy tích cực, tư duy phản biện, khả năng lý luận, tìm hiểu và giải quyết vấn đề thông qua những phương pháp học tập hiện đại. Đẩy mạnh các phong trào học thuật mang tính ứng dụng cao vào trường học như STEM, kỹ năng sống, giá trị sống. Đầu tư phát triển thiên hướng cá nhân, tư duy có bản sắc cho các em học sinh. Đồng hành cùng các em tự phác họa chân dung “công dân toàn cầu” của chính mình, đi tìm giá trị của tri thức trong thời đại số. “Head” mà UK Academy quan tâm nhất đó chính là tư duy độc lập, đây chính là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của các loại hình tư duy và trí thông minh khác. Và đó cũng chính là lý do mà UK Academy chọn “Shine your light” làm thông điệp giáo dục của mình. 
 

Heart - trụ cột trái tim ấm áp

 

Xây dựng cho học sinh một nền tảng bền vững về cảm xúc như: giàu nhiệt huyết, biết cảm thông, chia sẻ; biết kiềm chế, yêu thương và suy xét chín chắn; biết thấu hiểu, học cách tôn trọng, ứng xử tích cực với bản thân và người khác. UK Academy mong muốn tạo nên một môi trường giáo dục nhân bản, nơi mà chúng tôi sẽ dạy cho các em những kiến thức mới - những kiến thức sau này sẽ trở thành công cụ giúp các em vào đời và trở thành những công dân tử tế, dũng cảm và yêu chuộng lẽ phải. Ở UK Academy, chúng tôi còn dạy các bạn học sinh của mình “giá trị của trái tim” cũng chính là thấu hiểu bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn của mình để toả sáng.

 

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

 

Hand - trụ cột bàn tay kết nối:

 

Dạy các em học sinh thường xuyên rèn luyện để có những thói quen tốt, hữu ích, thói quen tốt hình thành nên tính cách, tích cách ảnh hưởng đến hành vi và hành vi tạo ra kết quả. Là nền tảng cơ bản để trẻ phát triển trí lực, thể lực và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Hòa chung vào làn sóng của giáo dục nhân bản, UK Academy hình thành cho các bạn học sinh của mình ngay hôm nay những lối sống, ứng xử tinh tế, lành mạnh. 
 

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

 

UKers không chỉ tiến lên để trở thành những công dân độc lập, thông minh, nhân ái mà còn là những cá nhân biết hoà nhập, linh hoạt, có sức lan tỏa và độ kết nối cao. Công dân tương lai bước ra từ UK Academy sẽ là những công dân lịch thiệp, hợp thời nhưng cũng vô cùng lành mạnh và cởi mở. Giá trị kết nối sẽ được UK Academy gieo vào các em ngay trong những cộng đồng nhỏ, các nhóm học tập, các lớp, các câu lạc bộ tại trường ngay hôm nay

 

Health - trụ cột sức khỏe vượt trội:

 

Xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện cho trẻ, để trẻ không chỉ đẹp về trí tuệ, tâm hồn mà còn đẹp về ngoại hình-một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể tráng kiện và một tinh thần thoải mái. Thông qua các mô hình rèn luyện thể chất, sức bền, cùng với những chuyến tham quan trải nghiệm, UK Academy sẽ giúp con “cứng cáp” hơn từ trong ra ngoài. Vì giá trị của một người không chỉ nằm ở kiến thức người đó nắm giữ, trái tim ấm áp người đó đang mang mà còn chính ở cách người ấy thấu hiểu cơ thể mình, chăm sóc và chỉnh chu vẻ ngoài: hơi thở, bước đi, dáng vẻ. Và không có liệu trình hay liều thuốc nào cho cơ thể tốt hơn là tập luyện thể dục thể thao! Chính vì điều này, UK Academy đặc biệt mang đến cho các bạn học sinh của mình những công trình kiến trúc riêng biệt dành cho hoạt động thể dục thể thao như sân bóng chuẩn FIFA, nhà thi đấu liên hoàn, hồ bơi vô trùng,...


 

CÔNG TY TNHH UNITED KINGDOM ACADEMY

 

Human - Trụ cột con người nhân văn:

 

4 yếu tố trên tạo nên năng lực nhân văn hoàn thiện trong đời sống của trẻ. Mang đến hình ảnh một công dân Việt Nam có bản sắc, trí tuệ và lòng nhân ái để sáng vai cùng bè bạn thế giới. Yếu tố “con người” đã và đang được NHG nói chung và UK Academy nói riêng đem làm động lực cho sự vận hành hệ thống các dịch vụ giáo dục của mình!

 

Với triết lý giáo dục 5H lấy học sinh làm trung tâm của UK Academy. Chúng tôi tin rằng các em học sinh của trường sẽ được truyền cảm hứng để học tập, được trau dồi các giá trị đạo đức, được đào tạo, trang bị những kiến thức, kỹ năng và rèn luyện sự tư tin để trở thành những công dân toàn cầu.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU