BẠN THẬT SỰ GIỎI ĐIỀU GÌ?

BẠN THẬT SỰ GIỎI ĐIỀU GÌ?

 

BẠN THẬT SỰ GIỎI ĐIỀU GÌ?

 

“Bạn thật sự giỏi điều gì?” – Trăn trở này đã thúc đẩy UK Academy trên hành trình giáo dục khai phóng. UKA không gò bó để tạo ra các thế hệ học sinh vượt trội trên mọi lĩnh vực. Định hướng của nhà trường là cùng đồng hành với các em tìm ra bản thể rực rỡ với chính những gì mà các em yêu thích nhất.

 

“Bạn thật sự giỏi điều gì?” là một câu hỏi khó với nhiều bạn trẻ, vì càng lớn lên chúng ta thường dễ mông lung, lệch hướng trong việc xác định những mong muốn của bản thân. Hiểu rõ điều đó, UK Academy cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên nỗ lực không ngừng trong phương pháp giảng dạy, đổi mới tư duy để có thể sát cánh cùng các bạn học sinh.

 

“Bạn thật sự giỏi điều gì?” Câu trả nằm trong từng nhóm môn học chuyên biệt về kỹ năng, năng khiếu và hoạt động xã hội. Môi trường giáo dục nhân bản UK Academy cho phép các bạn học sinh của mình trải nghiệm thực tế sống động để hiểu được mình yêu thích điều gì.

 

Muốn biết bạn có yêu thích thể thao – vận động, hãy thử hòa mình vào làn nước mát trong giờ học bơi hay đốt cháy năng lượng với quả bóng tròn với chương trình “Phát triển thể chất tối ưu”. Muốn biết bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo, hãy cùng nhau thử tham gia vào giờ học “Kiến tạo doanh nhân trẻ”. Còn nếu bạn nghĩ mình là một người nhạy cảm với nghệ thuật, UK Academy cũng sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong tiết Mỹ Thuật muôn màu hay giờ học nhạc cụ rộn ràng với chương trình “Âm nhạc LCM”. Hoặc nếu cảm thấy mình hứng thú với công nghệ, thì hoàn toàn có thể thử xem cùng lớp học “STEM Robotics”.

 

Mục đích cuối cùng của giáo dục không phải là kiến tạo nên những bản sao vượt trội, mà là một cá thể độc đáo và tài năng. Đó cũng chính là điều mà UK Academy cùng các bạn học sinh của mình luôn hướng đến mỗi ngày. Trong suốt tuổi trẻ của mình, chúng ta có thể sẽ có hàng vạn lần tự hỏi: “Chúng ta thật sự giỏi điều gì?” UK-ers ơi hãy mạnh dạn đi tìm câu trả lời của riêng các em, vì bên cạnh các em còn có cha mẹ, và UK Academy đồng hành.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU