BẦU KHÔNG KHÍ NGẬP TRÀN NIỀM VUI TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI CÁC TRƯỜNG UKA TRÊN TOÀN QUỐC

BẦU KHÔNG KHÍ NGẬP TRÀN NIỀM VUI TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI CÁC TRƯỜNG UKA TRÊN TOÀN QUỐC

Trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, tại các trường trong Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) đã có những hoạt động thú vị cho các UKers nhằm tri ân và bày tỏ yêu thương đến những người phụ nữ tuyệt vời trong thế giới của các bạn. Để cùng chiêm ngưỡng các hoạt động diễn ra trong ngày 8 tháng 3, mời các bạn hãy cùng bước lên chuyến xe theo chúng mình đến các Trường UKA trải dọc miền tổ quốc từ Bắc vô Nam nhé!


UKers Hạ Long nhộn nhịp với cuộc thi “MY WONDERFUL WOMEN”


Điểm đến đầu tiên của cuộc hành trình chính là Trường UKA Hạ Long. Để chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, UKA Hạ Long đã tổ chức cuộc thi mang tên “MY WONDERFUL WOMEN – NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI CỦA TÔI”. Cuộc thi được các UKers Hạ Long đón nhận sôi nổi với vô số bài chia sẻ tình cảm cùng những tấm ảnh tràn ngập yêu thương của các bạn bên người phụ nữ tuyệt vời của mình được gửi về Ban tổ chức.
 

Bài dự thi của UKer Mai Đăng Dương lớp 10.1 đã xuất sắc giành giải Đặc biệt


 

Giải Nhất thuộc về bài dự thi của UKer Bùi Đăng Khoa lớp 7.1

 

UKer Lê Vy Bảo Ngọc lớp 1.1 có bài chia sẻ đầy cảm động dành tặng cho bà ngoại của mình

 


UKA Huế rộn vang tiếng hát chào mừng ngày 8 tháng 3


Điểm đến thứ hai trong cuộc hành trình của chúng mình chính là Trường UKA Huế. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường UKA Huế rộn ràng tiếng hát của các bạn UKers Huế như một món quà ý nghĩa gửi tặng tới một nửa xinh đẹp của thế giới. Bên cạnh đó, các UKers Huế còn tự tay thiết kế những bức tranh handmade độc đáo với nhiều thông điệp ẩn chứa tất cả những tình cảm quý báu, đáng trân trọng mà các bạn muốn gửi gắm đến những người phụ thân yêu của mình.
 

Tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu của các UKers Huế


 

UKer Huế thể hiện tài năng nghệ thuật trên sân khấu


 

Các UKers Huế cùng nhau sáng tạo bức tranh handmade


 

UKers Huế chia sẻ thông điệp gửi gắm trong bức tranh

 


UKA Đà Nẵng sôi động cùng ngày hội “THE POWER OF WOMEN”


Tiếp sau UKA Huế, chuyến xe của chúng ta sẽ ghé thăm thành phố Đà Nẵng để cùng xem các bạn UKers Đà Nẵng đã làm gì để chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhé! Tại Trường UKA Đà Nẵng, các UKers đã cùng nhau làm những chiếc thiệp nhiều màu sắc dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình. Bên cạnh đó, một hoạt động không kém phần đặc sắc mang tên “THE POWER OF WOMEN” với sự tham gia đông đảo của các UKers Đà Nẵng. Các bạn được chia làm năm nhóm nhà và cùng nhau vượt qua các thử thách để tìm ra người bí ẩn của ngày hội này.
 

 

Các UKers Đà Nẵng tự tay làm thiệp chúc mừng


 

Các hoạt động vui nhộn của UKers Đà Nẵng trong ngày hội


 

Bạn UKer Đà Nẵng đáng yêu làm mẫu nhí cho phần thi thiết kế thời trang


 

Phần trình bày của các nhóm nhà trong thử thách thiết kế thời trang từ giấy báo


 

Các nhóm nhà tập trung giải câu đố từ chương trình

 

Cô Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường UKA Đà Nẵng chính là người bí ẩn của ngày hội

 


Những bó hoa tươi thắm từ UKers tại IEC Quảng Ngãi


Tạm biệt UKA Đà Nẵng, chuyến xe của chúng mình lại cùng lăn bánh đến Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi. Các bạn UKers tại IEC Quảng Ngãi đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho các cô giáo yêu quý của mình. Qua đó, các bạn UKers muốn gửi gắm những tình cảm chân thành, tràn ngập yêu thương tới một một nửa xinh đẹp của thế giới.
 

Những bó hoa tươi thắm được các UKers tại IEC Quảng Ngãi dành tặng cho cô giáo của mình

 


Món quà tự tay làm bởi các UKers Gia Lai


Chúng ta đã đi qua bốn điểm trường UKA rồi, các bạn đã cảm nhận được tinh thần sôi nổi trong bầu không khí ngày Quốc tế Phụ nữ của các bạn UKers chưa nào? Tiếp tục cuộc hành trình, chúng ta hãy cùng đến với điểm đến thú vị thứ năm – Trường UKA Gia Lai nhé! Tại UKA Gia Lai, các bạn UKers đã chuẩn bị những món quà đầy tình yêu thương để gửi tặng đến những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Mời các bạn chiêm ngưỡng các món quà tự tay thiết kế của các bạn UKers Gia Lai.
 

Tấm thiệp handmade dễ thương của UKer Gia Lai


 

Bức tranh đầy tâm huyết mà Uker Gia Lai vẽ tặng mẹ của mình

 


UKA Bà Rịa tràn ngập sắc hoa tươi thắm từ các UKers


Cuộc hành trình của chúng ta sắp đi đến hồi kết. Các bạn có đoán được các UKers tại các điểm trường còn lại đã có những hoạt động gì không nào? Sau đây, xin mời các bạn đến với Trường UKA Bà Rịa nhé! Trong ngày 8/3, Trường UKA Bà Rịa tràn ngập sắc hoa tươi thắm mà các UKers dành tặng cho cô giáo của mình. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu UKA Bà Rịa đã gửi tặng những món quà ý nghĩa cho các nữ Giáo viên và các chị em Nhân viên nhà trường.
 

Những bó hoa tươi thắm được các UKers Bà Rịa gửi tặng cho cô giáo


 

Món quà ý nghĩa dành tặng các cô giáo từ Ban giám hiệu nhà trường

 


UKers Bình Thạnh thể hiện cá tính riêng của mình qua các món quà handmade


Vậy là chuyến xe của chúng ta đã đi đến điểm dừng chân cuối cùng rồi. Trải qua sáu điểm trường UKA trên mọi miền Tổ quốc với các hoạt động vô cùng hấp dẫn, đến với địa điểm cuối cùng của cuộc hành trình, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng xem các bạn UKers tại đây đã có những hoạt động thú vị gì nhé! Tại UKA Bình Thạnh, các UKers trải qua 2 hoạt động mang tên “XÂU CHUỖI THÔNG ĐIỆP” và “VẼ TRANH YÊU THƯƠNG”.  Các bạn UKers Bình Thạnh đã tự tay làm nên những tác phẩm riêng mang màu sắc của mình để dành tặng cho quý Phụ huynh – những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới này.
 

Hoạt động “XÂU CHUỖI THÔNG ĐIỆP”


 

Các bạn UKers Bình Thạnh tỉ mỉ xâu từng chuỗi hạt


 

Thành quả của các UKers Bình Thạnh


 

Niềm vui của các UKers Bình Thạnh khi hoàn thành sản phẩm


 

Bức tranh dễ thương của UKer Bình Thạnh


 

Tấm thiệp mang đầy yêu thương do UKer Bình Thạnh tự tay làm


 

UKers Bình Thạnh bên những tấm thiệp tràn đầy tình cảm yêu thương


 

UKers Bình Thạnh tự hào khoe những tấm thiệp tự tay làm


 

Các UKers Bình Thạnh tự tay thiết kế thiệp theo cá tính riêng của mình


Chuyến hành trình tham quan các Trường UKA từ Bắc vào Nam của chúng mình đến đây là kết thúc! Đi qua mỗi chặng dừng chân tại các Trường UKA, chúng ta đều cảm nhận được không khí hào hứng hòa cùng những tình cảm chân thành, yêu thương mà các UKers cả nước dành tặng cho những người phụ nữ các bạn trân quý. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) xin gửi lời chúc tới một nửa xinh đẹp của thế giới luôn dồi dào sức khỏe, luôn rạng rỡ, tỏa sáng, gặt hái nhiều yêu thương và thành công trong công việc và cuộc sống.

 


Vũ Lê Hà Anh

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU