BE A SMART KID WITH SANTA CLAUS - THÔNG MINH ĐỂ DẪN ĐẦU

BE A SMART KID WITH SANTA CLAUS - THÔNG MINH ĐỂ DẪN ĐẦU

“Ngôn ngữ của tôi bị giới hạn là thế giới của tôi bị giới hạn” – Ludwig Wittgenstein, nhà triết học lỗi lạc thế kỷ XX từng khẳng định. Ngôn ngữ là công cụ định hình tư duy của con người, khiến những cuộc giao tiếp phức tạp thành khả thi. Ngôn ngữ là công cụ để hội nhập, để hòa nhập vào xã hội tương lai. 

 

Be a smart Kid with Santa Claus - Thông minh để dẫn đầu

 

Theo dòng chảy đó, để con không bị “lạc loài” khỏi cộng đồng trong thời đại của con, việc dạy song ngữ cho con trong giai đoạn từ 0 - 6 tuổi ngày càng được nhiều bố mẹ chú trọng. Tuy nhiên, nếu dạy không đúng cách sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ. Vậy đâu là phương pháp dạy ngoại ngữ phù hợp ở độ tuổi mầm non? Nếu đó là những gì bạn đang trăn trở thì mời bạn tham gia sự kiện với chủ đề “Be a smart Kid with Santa Claus” do UK Academy Mầm non Huế tổ chức.

 

Thông tin về sự kiện “Be a smart kid with Santa Claus”

 

“Be a smart Kid with Santa Claus” là sự kiện trải nghiệm học tập tiếng Anh theo mô hình quốc tế đầy mới lạ. Chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại UK Academy Huế, dành riêng cho lứa tuổi mầm non với nhiều hoạt động thú vị.

 

Thời gian: từ 8:00 - 10:00 ngày 09/01/2020

Địa điểm: UK Academy Huế - Tỉnh lộ 10, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Đối tượng: Học sinh mầm non và cha mẹ

 

Sự kiện trải nghiệm học tập tiếng Anh tại UK Academy Huế đầy mới lạ

 

Bên cạnh nhà trường thì gia đình đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp trẻ thành thạo ngoại ngữ. Xuất phát từ tình yêu và sự quan tâm của UK Mầm non Huế với việc giáo dục trẻ UK Academy đặt trọn tâm huyết vào dự án “Be a smart Kid with Santa Claus” với mong muốn được chia sẻ cùng cha mẹ những phương pháp dạy tiếng Anh cho con. Sự kiện vừa là những giờ học bổ ích vừa là trải nghiệm khó quên cho bé khi được cùng cha mẹ giao lưu với Ông già Noel và những người bạn mới.

 

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh sáng tạo

 

Tại “Be a smart Kid with Santa Claus” cả gia đình sẽ cùng trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh cùng Ông già Noel vui vẻ. Bằng cách ứng dụng công nghệ 4.0, tăng cường sự tương tác bằng các mối liên hệ theo nhóm 1-1, 1-2..., kích thích sự tò mò và tạo hứng khởi thông qua những câu chuyện, “Be a smart Kid with Santa Claus” giúp phát triển khả năng liên tưởng, phản xạ ngôn ngữ cho trẻ. 

 

 

 

Ứng dụng các sản phẩm công nghệ 4D giúp giờ học trở nên sinh động

 

Học thử tiếng Anh ứng dụng công nghệ tiên tiến Thế Giới - robot Alexa

 

Học cùng cùng robot Alexa là điểm nhấn của chương trình “Be a smart Kid” lần này. Sự xuất hiện của cô nàng robot Alexa - “chủng” robot tân tiến nhất trên thế giới - hứa hẹn sẽ mang tới cho bé những giây phút vỡ òa vì “những điều kỳ diệu”. 

 

Cô nàng robot Alexa - “chủng” robot tân tiến nhất trên thế giới - hứa hẹn sẽ mang tới cho bé những giây phút vỡ òa vì “những điều kỳ diệu”

 

Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm tiết học phát âm cùng Alexa. Bằng cách đặt ra những hiệu lệnh ngắn và chuẩn xác để Alexa làm theo như nhảy múa, tập yoga, catwalk hay thậm chí là thực hiện thêm các đoạn đối thoại đơn giản với các bạn nhỏ trong quá trình tương tác tại sự kiện.

 

Cơ hội nhận 1 tháng học phí cho 25 gia đình đăng ký đầu tiên!

 

Tham gia sự kiện, gia đình có cơ hội nhận được phần quà là 1 tháng học phí dành cho 25 gia đình đóng học phí đầu tiên từ ngày 09/01/2019 cùng rất nhiều những phần quà, voucher Giáng sinh khác của nhà tài trợ… Tham gia sự kiện để nhận những món quà do Ông già Noel gửi tặng, đừng bỏ lỡ bố mẹ nhé!

 

Miễn phí đưa đón tham quan ngôi trường Song ngữ Quốc tế UK Academy mầm non Huế

 

Huế đã bắt đầu vào mùa đông, để đảm bảo sức khỏe cho bé khi đăng ký tham gia sự kiện UK Academy mầm non Huế sẽ tổ chức xe đưa đón đến từng gia đình. Kèm theo đó, cả nhà sẽ được miễn phí chuyến tham quan ngôi trường Song ngữ Quốc tế Anh Quốc tại vùng đất cố đô. Được tìm hiểu hệ thống UK Academy trên toàn quốc và hệ sinh thái giáo dục từ Mầm non tới Tiến sĩ của tập đoàn Nguyễn Hoàng. 

 

Khám phá khu ẩm thực và góc sáng tạo 

 

Bên cạnh giờ học vô cùng thú vị thì khu vực ẩm thực và góc sáng tạo là nơi cha mẹ cùng bé nhất định không nên bỏ qua. Khu ẩm thực sẽ cung cấp cho gia đình những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. 

 

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, cánh cửa tiếng Anh là mở ra một tương lai chủ động và dẫn đầu. Tin chắc rằng, với những gì mà “Be a smart kid with Santa Claus” mang lại, đây sẽ là món quà giáng sinh tuyệt vời nhất mà UK Academy dành tặng cho các bạn nhỏ xứ Huế! UK Academy rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý phụ huynh trong sự kiện lần này!

 
Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU