BÍ QUYẾT TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON

BÍ QUYẾT TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON
Tại UK Academy Bình Thạnh, chúng tôi định hướng xây dựng môi trường học tập Tiếng Anh cho học sinh cùng với các chiến lược phù hợp cho từng kỹ năng. Ngoài ra, chúng tôi nhấn mạnh tạo quyết tâm thực hiện học tập đúng theo kế hoạch đề ra và giữ vững nhịp độ học tập của các UKers Bình Thạnh.
Đồng hành và chia sẻ các bí quyết, cung cấp kinh nghiệm và lời khuyên nhằm phát triển môi trường học tập văn hoá cũng như Tiếng Anh đến với quý Phụ huynh, UK Academy Bình Thạnh tổ chức chuỗi Hội thảo Tuyển sinh “CÙNG UKA CHỌN TRƯỜNG CHO CON” vào sáng thứ bảy hàng tuần từ (03-17/04/2021).  

Phụ huynh tham dự Hội thảo ngày 10.04.2021
Đặc biệt, góp mặt trong buổi Hội thảo là các khách mời đến từ Ban chuyên môn MOET & ESL, cùng các diễn giả như: 
- Thạc sĩ Văn Mỹ Linh Hương - chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh ĐH Curtin (Úc)
- Thạc sĩ Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm.

ThS.Văn Mỹ Linh Hương cùng Ban chuyên môn ESL UKA Bình Thạnh

ThS. Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm cùng quý Phụ huynh tham dự Hội thảo ngày 17.04
Tại Hội thảo, Ban chuyên môn của UK Academy đã cung cấp cho quý Phụ huynh những thông tin về lộ trình học tập của học sinh, đồng thời cùng với diễn giả chia sẻ một số phương pháp, công cụ học tập cũng những kinh nghiệm giúp Phụ huynh có thể theo dõi, hỗ trợ học sinh học tập tốt hơn.

 Giáo viên ESL giới thiệu về website đọc sách online cùng luyện Tiếng Anh với con cho quý Phụ huynh

Chi tiết về chương trình học tiếng Anh cho cấp bậc Tiểu học
UK Academy Bình Thạnh tự hào là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng – Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đã và đang cung cấp chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập chất lượng nhất dành cho các em học sinh. Mọi sự tin tưởng và lựa chọn của Phụ huynh chính là khẳng định những cố gắng và thành quả mà chúng tôi đã làm trong thời gian vừa qua.
UK Academy - Lựa chọn vẹn toàn cho tương lai của con.

UKA Bình Thạnh

Thân Ngọc Quỳnh

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU