BÍ THƯ TỈNH ỦY BÀ RỊA – VŨNG TÀU: THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI UKA BÀ RỊA

BÍ THƯ TỈNH ỦY BÀ RỊA – VŨNG TÀU: THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI UKA BÀ RỊA

Sáng 20-11, ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) tại Trường UK Academy Bà Rịa (thuộc Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh quốc, Tập đoàn Nguyễn Hoàng).

Tại đây, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường UK Academy Bà Rịa; đồng thời chúc tập thể nhà trường có nhiều sức khỏe và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp GD-ĐT của tỉnh.

Trò chuyện với các giáo viên và học sinh của trường, ông Lĩnh nhấn mạnh: “Trường đã đi đúng mục tiêu phát triển của tỉnh là hết lòng vì sự nghiệp giáo dục con người. Các thầy cô, bằng tình thương, trách nhiệm và kỹ năng giáo dục, dẫn dắt các em học sinh tiếp cận với những chương trình tiên tiến của thế giới. Tôi tin rằng, học sinh sau khi ra trường sẽ là những công dân tốt của Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Ban Giám hiệu Trường UK Academy Bà Rịa

Trồng cây xanh lưu niệm cùng ông Lĩnh và giáo viên, học sinh nhà trường, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng – bày tỏ: “Chúng tôi có tâm niệm rằng, một ngôi trường sạch đẹp, một ngôi trường chất lượng, một ngôi trường có thầy cô và học sinh luôn hạnh phúc bên nhau là niềm tự hào của tỉnh nhà”.

UK Academy là hệ thống trường song ngữ. Học sinh tốt nghiệp Trường UK Academy sẽ nhận được Bằng tốt nghiệp THPT của Bộ GD-ĐT và các chứng chỉ: tiếng Anh Cambridge; Dự bị ĐH NCUK – Hiệp hội các trường Bắc Anh (tương đương bằng tú tài Anh);Kiến tạo doanh nhân trẻ JA ( UKA đã có 2 học sinh đạt giải thưởng chương trình JA toàn cầu được các trường ĐH Mỹ gửi lời mời tặng học bổng); STEM Robotics.

Kim Linh

Nguồn: Ông Nguyễn Hồng Lĩnh chụp hình lưu niệm vớilãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Ban Giám hiệu Trường UK Academy Bà Rịa

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU