BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI CUỘC THI: CÙNG CON VƯỢT QUA MÙA DỊCH

BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI CUỘC THI: CÙNG CON VƯỢT QUA MÙA DỊCH

Tháng 5 năm 2021, tình hình dịch bệnh có chuyển biến căng thẳng, các bạn học sinh phải nghỉ học sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tinh thần của các UKers đi xuống. Bởi đồng hành với các bạn, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã cùng hệ thống trường UK Academy trên toàn quốc tổ chức cuộc thi “Cùng con vượt qua mùa dịch” để lan toả những thông điệp tốt đẹp giữa lúc cuộc sống nhiều bộn bề, âu lo.

Cập bến UK Academy Hạ Long, cuộc thi đã thu về hơn 100 bài thi của các bạn học sinh trên địa bàn thành phố, gần 30 bài thi đã lọt qua vòng sơ loại để tham gia tranh tài tại fanpage UKA Hạ Long. Các bạn nhỏ đã vô cùng sáng tạo và sản xuất những nội dung vô cùng chất lượng để mang tới BTC, mang tới người xem.

Trải qua vòng bình trọn vô cùng náo nhiệt, những lượt like share không chỉ mang về điểm số cho các thí sinh mà còn có tác dụng lan toả rộng rãi trên không gian mạng những thông điệp tích cực mà các bạn UKers mang đến.

Kết thúc cuộc thi vào ngày 10/6/2021, 3 thí sinh/nhóm thí sinh cao điểm nhất cuộc thi gồm:

Lê Thiện Phúc Lâm - UKer đến từ Nursery 2 (khối mầm non)
Với tổng số điểm là 10,120 điểm

Ở vị trí Á quân là nhóm thí sinh: Kim Anh (10.2), Thuỳ Linh (10.2) ,Thảo Linh (7.2), Kim Phượng (3.2)
với tổng số điểm là 9,517 điểm

Và em út bé xinh ở vị trí thứ 3 chính là: Nguyễn Vũ Hà Anh (bé Mỡ) 
Với tổng số điểm là 5,640 điểm

Một lần nữa xin được chúc mừng và cảm ơn tất cả các bạn UKers đã mang đến những điều tuyệt vời cho Cùng con vượt qua mùa dịch, mong rằng tập đoàn Nguyễn Hoàng sẽ có thêm nhiều những cuộc thi bổ ích để các bạn UKers nói riêng và các bạn học sinh nói chung, toả sáng và thể hiện tài năng của bản thân.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU