CÁC YẾU TỐ LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CUỘC THI “UKA ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2021”

CÁC YẾU TỐ LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CUỘC THI “UKA ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2021”

Cuộc thi “UKA English Eloquence contest 2021” đã kết thúc nhưng những dư âm về cuộc thi vẫn còn mãi. Thông qua cuộc thi, UKers không chỉ được tham gia tranh tài, cọ xát, bứt phá với các thí sinh tài năng khác mà đây cũng là nơi kết nối, khởi tạo những mối quan hệ bên vững, tươi mới của các UKers khắp mọi miền tổ quốc.

UKA English Eloquence 2021 - Sân chơi tiếng Anh trí tuệ sáng tạo cho các UKers


Tài năng và sự nỗ lực của các UKers


Chỉ 01 ngày sau khi thông tin về cuộc thi được triển khai chính thức, UKA đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm của các học sinh trong hệ thống về việc đăng kí dự thi. Hơn 1,000 bài dự thi chất lượng đã được gửi về cho ban tổ chức. Sau quá trình chấm điểm sàng lọc qua hai vòng tuyển chọn là vòng sơ loại và vòng thi cấp trường, 77 thí sinh xuất sắc đại diện cho 07 trường UKA trên toàn quốc đã tiến thẳng vào trận tranh tài ở vòng chung kết.

Bằng tài năng, sự nỗ lực, các UKers đã xuất sắc tỏa sáng tại cuộc thi


Với sự tự tin, sáng tạo cùng lối tư duy chặt chẽ và các lập luận sắc bén, các thí sinh đã “cống hiến” những màn tranh luận kịch tính và toả sáng tại cuộc thi. Thông qua các bài thi, các em không chỉ thể hiện sự được khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát, mạch lạc, lối tư duy sắc bén mà còn chinh phục khán giả và Ban giám khảo bằng sự tự tin, duyên dáng khi đứng trên sân khấu. Để có được thành công ngày hôm nay, là kết quả của một quá trình tích lũy dài lâu và sự nỗ lực không ngừng của các UKers.

 

Sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ Giáo viên - Cán bộ nhân viên


Không chỉ học sinh, để mang đến cho cuộc thi những bài dự thi chất lượng, đội ngũ giáo viên của 07 trường UKA cũng đã có hơn 02 tháng miệt mài làm việc trong vai trò cố vấn của các bạn thí trong suốt thời gian trước và trong cuộc thi. Chỉnh sửa từng câu chữ, điều chỉnh ngữ điệu, thậm chí tác phong khi trình bày để có bài thuyết trình cuốn hút hơn, các thầy cô vừa là chỗ dựa tinh thần vừa là những cố vấn chuyên môn tin cậy giúp cho các thí sinh tiến xa hơn và mang đến cuộc thi những bài dự thi xuất sắc nhất.


Sự đồng hành của các nhà tài trợ


Bên cạnh đó, sự đồng hành của các nhà tài trợ với các phần thưởng hấp dẫn đã góp phần tạo nên động lực và sự kích lệ tinh thần to lớn cho các em học sinh:
•    Nền tảng kết nối giáo dục hàng đầu anyLEARN - HỌC không giới hạn, giúp học viên có thể dễ dàng tham gia học tập mọi lúc mọi nơi. Tại cuộc thi lần này, anyLEARN tài trợ các khóa học kỹ năng online giúp các em trau dồi kỹ năng mềm dành cho UKers đạt được thành tích cao.
•    Nhà tài trợ hệ thống nhà sách Fahasa đã tài trợ gần 400 đầu sách truyện tiếng Anh bổ ích, giúp các UKers trau dồi và nuôi dưỡng niềm say mê với sách
•    Nhà tài trợ Tập đoàn Giáo Dục Đại Trường Phát đã gửi đến gần 200 cuốn sách tiếng Anh cung cấp những kiến thức mới nhất, giúp UKers học thêm thật nhiều điều thú vị về cuộc sống.

Một lần nữa Hệ thống Trường UKA xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc thi lần này!

Cuộc thi "UKA English Eloquence contest 2021" khép lại với những thành công, niềm vui, nhưng vẫn sẽ còn những điều tiếc nuối. 2022, UKA sẽ tiếp tục mang đến cho các em nhiều cuộc thi chất lượng hơn nữa.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU