CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI ĐÁNG YÊU CỦA UK - ERS

CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI ĐÁNG YÊU CỦA UK - ERS

Nếu Singapore có một Merlion đại diện cho sự khiêm nhường và khát vọng vươn cao, Austalia có những chú Kangaroo nhanh nhẹn, dễ thương thì UK Academy cũng chính thức “trình làng” linh vật UKA Lion vô cùng độc đáo, thân thiện và năng động.

 

 

Linh vật của UK Academy

Người bạn mới mang tên UKA Lion

 

Vì sao lại là một chú sư tử? Hãy cùng UKA khám khá những bí mật siêu khủng: Tiếng gầm của một con sư tử có thể được nghe thấy từ cách đó 5 dặm (khoảng 8km). Gót sư tử không chạm đất khi chúng đi bộ. Sư tử có tầm nhìn ban đêm rất tuyệt vời. Đôi mắt của chúng nhạy cảm với ánh sáng gấp 6 lần so với mắt của con người. Vận tốc trung bình của sư tử đạt 80 km/h. Khi săn mồi, tốc độ của sư tử có thể đạt đến 130km/h. Những tố chất có một không hai và rất đáng ngưỡng một của sư tử đúng không UK-ers?

 

 

Người bạn thân thiết của các UK-er trong mọi hoạt động

Người bạn thân thiết của các UK-er trong mọi hoạt động

 

UKA Lion của chúng ta là một chú sư tử vô cùng đáng yêu với bộ lông màu nâu khỏe khoắn cùng chiếc bờm xù oai dũng của “chúa tể sơn lâm”. Trong bộ đồng phục của UK Academy, chú sư tử hiền từ và thân thiện. Đây cũng là hình ảnh đại diện của một UK – er gần gũi, ấm áp nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, độc lập.

 

UK Academy mong rằng linh vật này không chỉ là biểu tượng nhắc nhớ đến UK Academy, mà còn trở thành một người bạn, một tinh thần thượng võ và lòng kiên trì không lùi bước. UK Lion còn là ước ao dành cho mỗi UK-ers với một trí tuệ mẫn cán, một sức khỏe dẻo dai với tấm lòng hào hiệp.

 

 

Người bạn thân thiết của các UK-er trong mọi hoạt động

 

Người bạn thân thiết của các UK-er trong mọi hoạt động

Ở đâu có UK-ers ở đó có UKA Lion

 

Anh chàng và cô nàng UKA Lion đã từng có dịp xuất hiện ở khu vực check in “Anh Quốc 1 mét vuông”, “School tour” hay “Spring Fesival 2019”, ... tại đây UKA Lion được rất nhiều bạn nhỏ UK Academy săn đón vì độ dễ thương và nhí nhảnh của cặp đôi này!

 

Hôm nay, người bạn vô cùng dễ thương này chính thức ra mắt UK-ers. Hy vọng rằng UKA Lion sẽ luôn được các UK – ers yêu thương thật nhiều và cùng tất cả các bạn học sinh trở thành những “cặp đôi cùng tiến” trong cả học tập và hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU