CHÚC MỪNG 8 GIÁO VIÊN TRƯỜNG UKA BÌNH THẠNH ĐƯỢC VINH DANH CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SÁNG TẠO MICROSOFT

CHÚC MỪNG 8 GIÁO VIÊN TRƯỜNG UKA BÌNH THẠNH ĐƯỢC VINH DANH CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SÁNG TẠO MICROSOFT

Vượt qua hàng trăm giáo viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, Trường UKA Bình Thạnh vinh dự có 8 thầy, cô được vinh danh Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft năm học 2021-2022. Với thành tích trên, Trường UKA Bình Thạnh trở thành top những trường học tại Việt Nam có số lượng giáo viên được công nhận nhiều nhất, dẫn đầu so với các cơ sở giáo dục khác trực thuộc hệ thống Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.

 

Tập đoàn Microsoft vinh danh các giáo viên Trường UKA Bình Thạnh là “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo”


Nằm trong top những trường học tại Việt Nam có số lượng giáo viên được công nhận danh hiệu này nhiều nhất, Trường UKA Bình Thạnh xin được vinh danh các thầy, cô:

 

Thầy Phan Hồng Quân - Giáo viên Toán

 

Cô Kim Ngân Khánh - Giáo viên Tiểu học

 

Cô Nguyễn Thị Ánh Liêm - Giáo viên Tiểu học

 

Cô Nguyễn Thị Mai - Giáo viên Tiểu học

 

Cô Võ Hồ Như Ý - Giáo viên Tiểu học

 

Cô Hồ Thị Mỹ Hường - Giáo viên Tiểu học

 

Cô Nguyễn Thị Việt Trinh - Giáo viên Tiểu học

 

Cô Bành Tú Phụng - Giáo viên tiếng Anh

 

UKA xin được trân trọng chúc mừng các thầy, cô giáo trên đã được công nhận “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” năm học 2021-2022. Đây là sẽ là nguồn động lực to lớn để các thầy, cô giáo nhiệt huyết với công việc giảng dạy, nỗ lực không ngừng trên con đường phát triển chuyên môn, hướng tới trở thành những nhà giáo dục toàn cầu.

 

Chương trình “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” (Microsoft Innovative Educator Expert)


Hằng năm, Tập đoàn Microsoft tổ chức chương trình “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” (Microsoft Innovative Educator Expert) nhằm vinh danh những giáo viên có tầm nhìn giáo dục, sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ kết hợp với các phương pháp dạy học hiện đại để truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Các giáo viên được vinh danh “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” sẽ được kết nối với cộng đồng các nhà giáo dục toàn cầu, học hỏi những cách thức mới để ứng dụng các công cụ công nghệ trong dạy học, và chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các kênh cộng đồng nhằm hỗ trợ các nhà giáo dục phát triển chuyên môn và nghề nghiệp. UKA tự hào khi hằng năm đều có các giáo viên tham gia chương trình và được công nhận là trình “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft”.

 

Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) không những cung cấp cho các bạn học sinh một môi trường học tập hiện đại cùng chất lượng giáo dục tiên tiến, mà còn đem lại cho các thầy, cô những điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng, năng lực chuyên môn của mình. Trong tương lai, UKA sẽ là bệ phóng để các thầy, cô đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế hơn.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU