CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG UKA

CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG UKA

Chiều ngày 07/04/2022, Hệ thống Trường Quốc tế Song Ngữ UKA và Nhà xuất bản Đại học Oxford đã thực hiện buổi “Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ Triển khai Chương trình Quốc tế Oxford tại Hệ thống Trường UK Academy, theo đó Hệ thống Trường UKA sẽ triển khai Chương trình Quốc tế Oxford trên 07 trường cơ sở trên toàn quốc từ năm học 2022 – 2023.

Các Hiệu trưởng UKA chụp hình cùng Đại diện của Lãnh sự quán, Đại diện UBND TP.HCM, ...

Trong không khí trang trọng và ấm áp tại Hội trường Beethoven - Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 07 hiệu trưởng của các trường UKA đã thực hiện ký kết với ông Luke Sweetman – Giám đốc phụ trách Hợp tác Quốc tế Nhà xuất bản Đại học Oxford; trước sự chứng kiến của các vị khách Quý: PGS.TS Nguyễn Xuân Thành – Vụ trưởng Vụ Trung học, Ông Dương Anh Đức – Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, Ngài Graham Stuart – Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào, Ngài Sam Wood – Phó Tổng Lãnh Sự, Ông Nguyễn Bảo Quốc – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng đại diện các trường Đại học và K-12 thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng: Hoa Sen, Hồng Bàng, SNA, ...

Nghi thức ký kết MOU giữa Hiệu trưởng UK Academy Bà Rịa - Vũng Tàu, Thạc sĩ Phan Ngọc Huỳnh và đại diện NXB Đại học Oxford, Anh Quốc - ông Luke Sweetman, Giám đốc phụ trách Hợp tác Quốc tế NXB Đại học Oxford

Ngài Graham Stuart phát biểu trong buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát biểu trong buổi lễ, ngài Graham Stuart chia sẻ: “Việc ký kết biên bản ghi nhớ ngày hôm nay càng chứng tỏ tiềm năng và mong muốn đẩy mạnh giáo dục Anh tại Việt Nam. Giá trị của những thỏa thuận này đã rõ ràng. Các nghiên cứu gần đây, bao gồm cả những nghiên cứu do Đại học Oxford thực hiện, đã cho thấy rằng việc phát triển các kỹ năng và cảm xúc xã hội có tác động tích cực đến kết quả học tập của học sinh và giúp học sinh có các kỹ năng cần thiết để tiến bộ hơn trong học tập. Tôi vui mừng vì hiện nay đã có chương trình quốc tế dựa trên khung chương trình của Anh do NXB Đại học Oxford phát triển tập trung vào triết lý giáo dục này và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam.”

Niềm vui của thầy cô, phụ huynh và học sinh UKA trong buổi lễ


Ông Dương Anh Đức – Phó chủ tịch UBND TP.HCM chia sẻ: “Các nghiên cứu gần đây, bao gồm cả những nghiên cứu do Đại học Oxford thực hiện, đã cho thấy rằng việc phát triển các kỹ năng và cảm xúc xã hội có tác động tích cực đến kết quả học tập của học sinh và giúp học sinh có các kỹ năng cần thiết để tiến bộ hơn trong học tập. Tôi vui mừng vì hiện nay đã có chương trình quốc tế dựa trên khung chương trình của Anh do NXB Đại học Oxford phát triển tập trung vào triết lý giáo dục này và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Tôi tin rằng sự hợp tác với NXB Đại học Oxford sẽ giúp UK Academy nhận được những hỗ trợ tốt hơn cho học sinh và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công hơn trong hành trình giáo dục, và chuẩn bị tốt hơn cho những thành công về sau. Vương quốc Anh cam kết khuyến khích hợp tác thông qua việc đưa các chương trình và bằng cấp chất lượng cao đến Việt Nam nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thống giáo dục".


Từ đây, UKA sẽ mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam nhiều cơ hội hơn nữa để được hưởng thụ chương trình giáo dục tiên tiến, mở rộng phạm vi giao lưu, học tập, tiến vào các giảng đường đại học hàng đầu thế giới và từ đó góp phần kiến thiết nên một Việt Nam thịnh vượng mai sau.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU