CHÚC MỪNG NGUYỄN ĐÌNH QUỐC UY 03 LẦN GIẬT HUY CHƯƠNG TẠI KỲ THI TOÁN HOA KỲ AMO

CHÚC MỪNG NGUYỄN ĐÌNH QUỐC UY 03 LẦN GIẬT HUY CHƯƠNG TẠI KỲ THI TOÁN HOA KỲ AMO

Vượt qua các vòng thi gay cấn với hàng ngàn đối thủ, với sự nỗ lực không ngừng và ý thức vượt qua, bứt phá giới hạn bản thân của cậu học trò nhỏ - Quốc Uy của UKA Bình Thạnh đã xuất sắc dành được Huy chương Bạc tại Kỳ thi toán Hoa Kỳ AMO. Đặc biệt hơn, sau 02 năm đạt Huy chương Vàng, đây là lần thứ 03 trong 03 năm liên tiếp Quốc uy dành được giải cao tại kì thi này.

Cậu bé "Vàng" toán học Nguyễn Đình Quốc Uy

 

Không những vậy, được mệnh danh là "cậu bé Vàng" toán học, Quốc Uy - Lớp 4.4, UK Academy Bình Thạnh là cái tên không còn xa lạ với chuỗi dài thành tích được phủ khắp mọi bảng vàng của các đấu trường toán học quốc tế như: TIMO, FMO, FMO, .... Một lần nữa, UKA gửi lời chúc mừng đến bạn. Mong rằng hành trình vươn tới ước mơ trở thành một nhà khoa học không còn xa với cậu học trò xuất sắc này của UK Academy!

 

American Mathematics Olympiad (AMO) – Cuộc thi toán Quốc tế Hoa Kỳ


American Mathematics Olympiad (AMO) – Cuộc thi toán Quốc tế Hoa Kỳ được sáng lập bởi TS. George Lenchner, một nhà truyền bá toán học nổi tiếng người Mỹ vào năm 1977. Năm 2015 đã có 170.000 học sinh đến từ 6.000 trường tại tất cả 50 bang nước Mỹ và 30 nước khác đã tham dự kỳ thi này. Tại Việt Nam, kỳ thi toán học AMO đầu tiên được tổ chức vào năm 2016. Đây là kỳ thi Toán 100% bằng Tiếng Anh, yêu cầu học sinh không chỉ có niềm đam mê, tư duy toán học nhạy bén mà còn phải sở hữu khả năng Tiếng Anh vượt trội.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU