CHÚC MỪNG TÂN PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG UKA HUẾ

Ngày 04/03/2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường UKA Huế, bổ nhiệm cô Hoàng Thị Kiều Dung với vai trò Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ có sự tham gia của: Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Ban K-12, Ông Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự cùng Ban Giám hiệu và tập thể Giáo viên - Cán bộ nhân viên nhà trường.

Cô Hoàng Thị Kiều Dung chụp ảnh cùng Giám đốc Ban K-12, Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự

Cô Hoàng Thị Kiều Dung đã có 33 năm kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục, là Thạc sĩ ngành Phương pháp giảng dạy Hóa học. Trong quá trình công tác, cô từng giữ nhiều vị trí quan trọng như: Phó Hiệu trưởng, Hiệu trường, thành viên Ban chấp hành Hiệp hộiAsian English For Integrated Study Association, ...

Đội ngũ Giáo viên - Cán bộ nhân viên UKA Huế trong buổi lễ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Chúc mừng cô Hoàng Thị Kiều Dung trong vai trò mới!

NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU