CHÚC MỪNG TÂN PHÓ HIỆU TRƯỞNG UKA BÌNH THẠNH

Ngày 08/3/2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Thầy Huỳnh Văn Tiết với vai trò Phó Hiệu Trưởng phụ trách chuyên môn.

Thầy Huỳnh Văn Tiết nhận hoa và chụp ảnh cùng Giám đốc Ban K-12, Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự và Hiệu trưởng UKA Bình Thạnh

Buổi lễ có sự tham gia của: Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K-12, Ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự cùng Ban Giám hiệu và tập thể Giáo viên – Cán bộ nhân viên nhà trường.

Đội ngũ Giáo viên - Cán bộ nhân viên UKA Bình Thạnh trong buổi lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Th.S Huỳnh Văn Tiết có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn giáo dục lớn, đã từng đảm nhiệm các vị trí: Quản lý chuyên môn, Phó Hiệu Trưởng, Hiệu Trưởng tại các trường tư thục, song ngữ. Kinh nghiệm trong việc huấn luyện các phương pháp dạy học tích cực, ứng dụng CNTT trong dạy học.

Thầy Huỳnh Văn Tiết phát biểu trong buổi lễ

Chúc mừng thầy Huỳnh Văn Tiết trong vai trò mới!

NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU