CHÚC MỪNG UKER NGUYỄN VŨ KHẢ NGUYÊN XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TỪ SWINBURNE VIỆT NAM

CHÚC MỪNG UKER NGUYỄN VŨ KHẢ NGUYÊN XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TỪ SWINBURNE VIỆT NAM

 

Thành tích học tập đáng nể tại Trường UKA Bình Thạnh


UKer Nguyễn Vũ Khả Nguyên hiện đang là học sinh lớp 12.1 tại Trường UKA Bình Thạnh. Mới đây, Khả Nguyên đã xuất sắc dành được suất học bổng của Đại học Swinburne Việt Nam. Trải qua 3 năm học tại Trường UKA Bình Thạnh, UKer Nguyễn Vũ Khả Nguyên đã đạt được nhiều thành tích nổi bật khiến mọi người ngưỡng mộ. Từng là học sinh giỏi năm lớp 11 đồng thời là thành viên của Hội đồng học sinh, Khả Nguyên hiện đang là lớp trưởng lớp 12.1. Sở hữu kỹ năng năng lãnh đạo cùng tài năng nghệ thuật của mình, Khả Nguyên đã chứng minh năng lực thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường tại các ngày lễ như Khai giảng, Trung thu, Tổng kết, … Đặc biệt, tiết mục nhảy của nhóm nhà Venus vào dịp Tết Trung thu do Khả Nguyên biên đạo động tác đã vinh dự đạt giải Nhất của chương trình. Với nhiều thành tích ấn tượng trong học tập lẫn hoạt động ngoại khóa, Khả Nguyên chính là tấm gương sáng để các UKers khác noi theo học tập.
 

Uker Khả Nguyên tích cực tham gia các hoạt động tại Trường UKA Bình Thạnh


Học bổng Đại học Swinburne Việt Nam


Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là trường đại học danh tiếng nằm trong top các trường đại học trên thế giới (QS 2019) có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Swinburne liên kết với Đại học FPT để thành lập Swinburne Việt Nam. Đại học Swinburne Việt Nam tìm kiếm các bạn học sinh có tinh thần tiên phong trong việc trở thành “change makers” với mong muốn học tập trong môi trường quốc tế để trở thành công dân toàn cầu, tiên phong trong đổi mới, sáng tạo và ứng dụng thực tiễn.
 

UKer Nguyễn Vũ Khả Nguyên lớp 12.1


Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) xin chúc mừng UKer Nguyễn Vũ Khả Nguyên đã dành được học bổng tại Đại học Swinburne Việt Nam. Chúc Khả Nguyên sẽ thành công trên hành trình sắp tới tại Đại học Swinburne Việt Nam. UKA tự hào là nơi chắp cánh cho những ước mơ của không chỉ Khả Nguyên mà các UKers khác được bay cao, bay xa và vươn tới những tầm cao mới.

 


Vũ Lê Hà Anh

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU