CHUNG KẾT CUỘC THI NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH

CHUNG KẾT CUỘC THI NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Sáng nay, ngày 13/07/2018 học sinh hai cơ sở của UK Academy Bình Thạnh và UK Academy Bà Rịa đã tham gia tranh tài vòng Chung kết cuộc thi Master of Ceremony (MC) với chủ đề Golden Microphone.

 

chung kết cuộc thi người dẫn chương trình

 

Cuộc thi có sự tham đông đảo của học sinh đến từ hai CLB MC của hai cơ sở, giáo viên phụ trách, đặc biệt là có sự tham gia của MC Phú Lộc – Chủ khảo cuộc thi. Và 8 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ loại để góp mặt trong buổi thi Chung kết hôm nay.

 

chung kết cuộc thi người dẫn chương trình 2

 

Nếu như tại bảng A, các em học sinh Tiểu học tự tin thể hiện phần thi với những chủ đề về Ma túy, Lòng nhân ái, Bạo lực học đường, ... với khả năng nói lưu loát, biểu cảm cùng sự đầu tư về nội dung. Thì bảng B là những màn tranh tài điêu luyện, hấp dẫn với các đề tài nóng bỏng trong xã hội hiện nay như: Vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em, Sự ảnh hưởng của mạng xã hội, ... Trong đó, vấn nạn Bạo lực học đường tại hai vòng thi được hai em chọn làm chủ đề thi với hai hướng tiếp cận khác nhau.

 

chung kết cuộc thi người dẫn chương trình 3

 

Xuyên suốt cuộc thi là những phần thể hiện thu hút thông qua các kỹ năng Dẫn chương trình cùng sự bản lĩnh khi đứng trước đám đông để trình bày về rất nhiều chủ đề. Bên cạnh đó, cuộc thi còn mang đến đề bài là các đoạn clip ngắn chứa nhiều thông điệp để thử thách độ nhạy bén của các thí sinh.

Với mỗi một chủ đề đều được các bạn thể hiện rất cảm xúc, hùng hồn kèm hình ảnh và phần powerpoint minh chứng đã bổ trợ và giúp bài thi thêm sinh động, thuyết phục.

 

chung kết cuộc thi người dẫn chương trình 4

 

Golden Microphone không chỉ là cuộc thi về khả năng dẫn trương trình mà còn là nơi để các em được nói lên những quan điểm của mình về các vấn đề nóng đang diễn ra trong cuộc sống. Đồng thời kêu gọi các bạn nên hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ về những điều đúng sai, phải trái trong cuộc sống để hành động đúng đắn.

Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào đêm Gala Summer 2018 tại UK Academy.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU