CHUYỆN NGƯỜI TẬN TÂM ƯƠM MẦM TRI THỨC

CHUYỆN NGƯỜI TẬN TÂM ƯƠM MẦM TRI THỨC

 

Ở UK Academy, các thầy cô giáo không chỉ là những người truyền giảng kiến thức cho các UK-ers, họ còn là những người đồng hành âm thầm và tận tụy, những người cùng chung tay dệt thêu những giấc mơ xinh đẹp của các con.

 

Cùng UK Academy kể những câu chuyện chưa từng được kể, về những con người chọn bảng trắng, bút mực làm một sứ mệnh thiêng liêng.

 

CHUYỆN NGƯỜI TẬN TÂM ƯƠM MẦM TRI THỨC

 

Những giáo viên nhiệt huyết và tài năng

 

Dưới mái nhà chung UK Academy, đội ngũ giáo viên là những thầy cô có trình độ chuyên môn và đạo đức cao. Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các chuyên ngành cũng như các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực giáo dục. Là những người có tầm nhìn, luôn trau dồi sáng tạo và thấu hiểu mỗi bạn học sinh mà mình phụ trách. Đứng trên bục giảng với cả tâm và tầm, xây dựng nên những tiết dạy thú vị và chất lượng nhất.

 

Ngoài đội ngũ giáo viên người Việt Nam, để đảm bảo chương trình Tiếng Anh đạt chuẩn Cambridge, UK Academy còn đặc biệt tuyển chọn những giáo viên người nước ngoài cho các môn học về ngoại ngữ, kỹ năng sống. Chính điều này làm nên một môi trường giáo dục tại UK Academy luôn thân thiện, bình đẳng, hội nhập và đa văn hóa.

 

 

Những người đồng hành thầm lặng

 

Họ không chỉ là những giáo viên tận tâm, mà còn là những người đồng hành tận tình, trọn nghĩa với đồng nghiệp và chính các em học sinh của mình. Với phương châm giáo dục bình đẳng, cởi mở, ở UK Academy các khoảng cách về thế hệ được xóa bỏ để bất cứ cá nhân nào cũng có quyền được bày tỏ, lắng nghe và thấu hiểu. Thầy cô giáo không chỉ là những người gieo mầm tri thức, mà còn là những người cùng con hoàn thiện và chăm sóc tâm hồn mình.

 

Chính tại UK Academy, các thầy cô không chỉ là người dạy dỗ các em, mà mỗi ngày cũng đã học được từ các học sinh thân thương của mình rất nhiều điều. Cùng nhau học cách sẻ chia, thấu cảm, tôn trọng cá tính của mỗi cá nhân và phát huy sức mạnh tập thể. Vì trong môi trường giáo dục ngập tràn sắc màu này, các con cốt yếu là học làm người!

 

 

Những người truyền cảm hứng phi thường

 

Giáo viên giống như những tấm gương phản chiếu tinh thần của chính những bạn học sinh mà hằng ngày họ vẫn thường gắn bó. UK Academy tự hào có những học sinh tài năng được đào tạo nên từ những thế hệ giáo viên nhiệt tâm nhất. Thầy cô chính là người truyền đến cảm hứng “cùng nhau tỏa sáng, tự tin là chính mình” cho học sinh và cũng là những người cùng các em thử và sai lầm để vượt qua tất cả.

 

Cảm hứng học tập được truyền, cộng hưởng và lan tỏa đến mỗi ngày trong lớp học của UK Academy, chính những thầy cô cho các UK-ers hiểu được “sự học” không phải là một lựa chọn nhất thời mà là một quyết định suốt đời. Bên cạnh đó, họ cũng là những người cùng các em xây dựng một phong cách sống tích cực hơn, văn minh và hội nhập hơn khi luôn khuyến khích học sinh giảm thiểu rác thải nhựa, ý thức về vẻ đẹp truyền thống của bản thân và làm chủ guồng quay công nghệ của chính mình,...

 

Là những thầy cô giáo, người đồng hành, truyền cảm hứng và nhiều hơn thế nữa. Còn gì tuyệt vời hơn UK-ers ơi!? Chính nỗ lực giảng dạy của mỗi thầy cô giáo và sự chăm chỉ học tập của các bạn học sinh mỗi ngày chính là nguồn động lực to lớn cùng góp mình vào hải trình giáo dục nhân bản của UK Academy nói riêng và tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU