CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THÀNH PHỐ BÊN BỜ VỊNH

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THÀNH PHỐ BÊN BỜ VỊNH

 

Hệ thống Trường song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy “NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP - UKA CAREER DAY 2019”
Thời gian: 8:00 – 15:00, chủ nhật ngày 02/06/2019.
Địa điểm: UK Academy Hạ Long – Đường Phan Đăng Lưu, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

Hệ thống trường song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy hiện đang có mặt tại 5 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc: Bà Rịa – Vũng Tàu (UKA Bà Rịa), TP.HCM (UKA Bình Thạnh), Quảng Ngãi (IEC – Thành phố giáo dục), Thừa Thiên – Huế (UKA Huế) và Quảng Ninh (UKA Hạ Long).
 

Tại UK Academy, bạn có thể thỏa sức cùng chúng tôi sáng tạo những ý tưởng mới lạ. Vì giáo dục là mở ra nguồn tri thức vô hạn. Hệ thống trường song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc luôn đổi mới theo xu hướng phát triển thế giới, tiếp cận với những môn học và phương pháp giảng dạy tiến bộ nhất: môn học STEAM hiện đại, phương pháp E-learning (giáo trình điện tử) và giảng dạy các môn học kỹ năng mềm để làm nền tảng vững chắc cho các học sinh. Làm việc tại môi trường chuẩn quốc tế của UK Academy, các bạn còn có cơ hội trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THÀNH PHỐ BÊN BỜ VỊNH


Trong công cuộc kiến tạo đất nước cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 đặc biệt chú trọng vào giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai – lĩnh vực đang được quan tâm hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hòa mình vào dòng chảy đó, UK Academy nói riêng và Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung không ngừng nỗ lực để tạo nên một hệ thống giáo dục chất lượng. Đồng hành với sự phát triển vượt bậc này, không thể không nhắc đến những đóng góp của đội ngũ cán bộ - nhân viên và giáo viên.

 

Với mong muốn mở rộng và mang đến sứ mệnh giáo dục nhân bản, UK Academy Hạ Long- tọa lạc khu dân cư Mon Bay, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn có mong muốn được làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế. Nơi đây sở hữu không gian làm việc tiện nghi, hiện đại, đảm bảo điều kiện tốt nhất để đội ngũ cán bộ - nhân viên và giáo viên có thể hoàn thành thật tốt công việc của mình. Đến với UK Academy Hạ Long để có cơ hội làm việc cùng đồng nghiệp có chuyên môn, đề cao tinh thần đoàn kết, thoả sức sáng tạo và trở thành những người đồng hành trên hải trình tri thức của các thế hệ học sinh tài năng toàn diện.


Ngoài những hoạt động giảng dạy, xây dựng và quản lý hệ thống UK Academy, cán bộ - nhân viên và giáo viên còn có cơ hội tham gia vào những chương trình tập huấn kỹ năng riêng biệt. Nhận được những phúc lợi đãi ngộ và chăm sóc nội bộ hấp dẫn, chu đáo. Ngoài những giờ làm việc hăng say, còn là những chuyến đi, những khoảnh khắc thắt chặt thêm tình đồng đội.


Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi trở thành một trong những nhân tố sáng giá trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại UK Academy chưa?


Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: tuyendung@nhg.vn

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU