CÙNG CON LỚN KHÔN - DẠY CON TỪNG BƯỚC

CÙNG CON LỚN KHÔN - DẠY CON TỪNG BƯỚC
Nhiều ngành nghề có thể mất đi, sẽ không có vị trí công việc nào là hoàn toàn không thể bị thay thế trong tương lai gần. Và điều tất yếu rằng những cá nhân, tập thể không thể thay đổi để thích nghi được với nhịp sống mới cũng sẽ bị đào thải.
 

Là người làm cha mẹ, chúng ta phải làm thế nào để giáo dục con cái chúng ta, là thế hệ Z sẽ thực sự bước vào đời và trở thành lực lượng lao động chính được đầy đủ hành trang và làm chủ được cuộc đời mình trước thời đại đầy biến động này? Giúp con tự lập, ổn định làm tốt một vai trò hay nghề nghiệp đã xác định trước liệu có phải là sự đầu tư toàn diện?
 
Alvin Toffler từng nói: "Những người mù chữ trong thế kỷ 21 sẽ không phải là những người không biết đọc, biết viết, mà là những người không có khả năng học, rồi quên đi chính những thứ mình đã học và tiếp tục học cái mới".
 
Đúng vậy, một trong những yêu cầu bắt buộc của thế hệ trẻ hiện nay là kỹ năng TỰ HỌC, học liên tục, học suốt đời, cập nhật kiến thức mới kịp thời để tạo nên năng lực, tri thức và tầm vóc đáp ứng linh hoạt những đòi hỏi bức thiết của xã hội và nghề nghiệp trong cả hiện tại và tương lai, những công việc trong nước và cả thị trường quốc tế, hay chúng ta có thể định nghĩa đây là tố chất cần có của một công dân toàn cầu, điều mà giới trẻ đều phải hướng đến để sống sót và chinh phục thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Đầu tư nền giáo dục cho con trở thành công dân toàn cầu, vai trò trường lớp không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy trau dồi kiến thức sách vở đơn thuần như trước, con bạn cần môi trường mới đầy năng động, phương pháp dạy học hiện đại, lối giáo dục tư duy bứt phá với tinh thần khai phóng, nuôi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, thể chất vượt trội để đảm bảo trẻ hưởng được nền giáo dục giá trị tốt đẹp và hoàn hảo nhất.

Tại Gia Lai, một ngôi trường bậc nhất hội tụ đầy đủ những tiêu này chính thức gọi tên duy nhất Trường UKA Gia Lai - Thành viên thứ 7 của Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc – UKA, nơi sáng giá giúp con bạn phát triển toàn diện, tỏa sáng ước mơ, làm chủ cuộc sống của mình với một tương lai vẹn toàn.
 
UKA Gia Lai mang tới môi trường học tập quốc tế đẳng cấp lấy học sinh làm trung tâm, cho học viên được thụ hưởng chương trình giảng dạy chất lượng cao để các em không chỉ nắm vững kiến thức, kỹ năng cơ bản, sử dụng Tiếng Anh thành thạo mà còn được truyền cảm hứng, khích lệ để phát huy tối đa tiềm năng, thực hiện đam mê của mình.
 
Chương trình song ngữ chuẩn Cambridge, chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA), chương trình giáo dục thể chất tối ưu STEM Robotics,… được học tập thông qua lộ trình thông suốt và bằng phương pháp tiếp cận đa giác cũng như định hướng kỹ năng tự học.

Vì thế, học viên trở nên mới mẻ trong tư duy và khai phóng lối suy nghĩ, các em có khả năng tự học - tự giáo dục những gì tốt nhất, tự chiếm lĩnh kiến thức và ứng dụng vào đời sống cho riêng mình. Chắc chắn không chỉ có thể làm tốt một việc, với bất cứ cơ hội nào thì các em cũng đủ khả năng để chinh phục nó, trở thành công dân toàn cầu đa năng đầy bản lĩnh.
 
Đặc biệt UKA Gia Lai tự hào là đối tác độc quyền trong chương trình Dự bị Đại học NCUK. Mở ra cho học viên cơ hội được tuyển thẳng vào hơn 60 trường hàng đầu Anh Quốc và trên thế giới. Cam kết con bạn được chuyển tiếp học tập ở các môi trường quốc tế. Trường còn giúp các em có kỹ năng và kiến thức để đi du học thật tốt.
 
Học sinh tốt nghiệp tại UKA Gia Lai là những cá nhân toàn diện được trang bị sẵn sàng về nhân cách, tri thức, tinh thần và thể chất cho bậc đại học dù ở các trường tại quốc gia hay quốc tế, cho công việc và cuộc sống, có khả năng thích nghi và thành công trong bất kỳ môi trường nào.
 
Chọn UKA Gia Lai - Cùng cha mẹ vững bước trên hành trình dạy con làm chủ cuộc đời.
 
Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU