CÙNG UK ACADEMY ĐI TÌM CHIẾC VÉ THÔNG HÀNH VÀO ĐẠI HỌC ANH QUỐC

CÙNG UK ACADEMY ĐI TÌM CHIẾC VÉ THÔNG HÀNH VÀO ĐẠI HỌC ANH QUỐC

Hội thảo du học tại chỗ “Vé thông hành vào đại học Anh Quốc” diễn ra vào ngày 09 và 10/08/2019 vừa qua tại hai cơ sở UK Academy Bình Thạnh và UK Academy Bà Rịa thu hút hơn 200 người tham dự gồm phụ huynh và học sinh.

 

 “UK Academy tự hào là đối tác giảng dạy độc quyền chương trình Dự bị đại học (International Foundation Year – IFY) tại Việt Nam, mang đến cơ hội du học tại Anh Quốc cho các bạn học sinh. Đây cũng chính là khát vọng kết nối tri thức mạnh mẽ của UK Academy nói riêng và tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung, tiếp nối cho bạn học chinh phục chân trời tri thức”. Đó là lời phát biểu của bà Rona Fe Bernadette Varona - Quản lý chương trình ESL kiêm Quản lý học thuật chương trình Dự bị Đại học NCUK – IFY.

 

 

Du học tại chỗ với chương trình Dự bị đại học tại UKA

Du học tại chỗ với chương trình Dự bị đại học độc quyền tại UK Academy

 

Tại sự kiện, còn có sự tham dự của bà Angela Signorastri - Giám đốc học thuật của BSC đến từ Anh Quốc (đối tác đại diện của chương trình Dự bị Đại học NCUK - BSC) tham gia chia sẻ, tư vấn những vấn đề xoay quanh chương trình đào tạo dự bị đại học NCUK-IFY tại UK Academy.

 

Phụ huynh có mặt tại sự kiện đã được giải đáp chi tiết các vấn đề về cam kết đầu ra, chương trình – lộ trình học tập, nhận được những tư vấn về hành trang du học, … từ các khách mời của nhà trường.

 

“Với chương trình Dự bị Đại học NCUK-IFY, học sinh được du học tại chỗ tạo nền tảng tốt cho các bạn học sinh khi du học tại các đất nước khác. Với chương trình này tại UK Academy các em sẽ được học tập các môn học như: Maths for Business (Toán Kinh tế), Economics (Kinh tế học), International Relations (Quan hệ quốc tế), English for Academic Purposes – EAP (Tiếng Anh học thuật)… được nghiên cứu xây dựng bài bản, chắc chắc sẽ tạo sự thu hút, đam mê, hứng thú học tập tại giảng đường đại học trong những năm học kế tiếp. Rất vinh hạnh khi là đối tác với UK Academy tại Việt Nam để cùng các em học sinh viết tiếp những câu chuyện mới, thành tựu mới về lĩnh vực giáo dục.”

 

 

Bà Angela Signorastri - Giám đốc học thuật của BSC đến từ Anh Quốc chia sẻ tại sự kiện

Bà Angela Signorastri - Giám đốc học thuật của BSC đến từ Anh Quốc chia sẻ tại sự kiện

 

Buổi hội thảo “Vé thông hành vào đại học Anh Quốc” đã diễn ra thành công, là bước đầu cho sự phát triển của mô hình dự bị đại học tại UK Academy nói riêng và trong toàn hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung. Sau chương trình, rất nhiều phụ huynh đã đăng ký cho các con theo học.

 

Ngoài buổi hội thảo “Vé thông hành vào Đại học Anh Quốc”, nhà trường cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học nhằm định hướng tương lai và tư vấn ngành nghề phù hợp với mỗi em học sinh. UK Academy đã và đang xây dựng một môi trường học tập cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh tỏa sáng với sở thích, tài năng và đam mê của mình!

 

Đọc thêm bài viết: Chương trình Dự bị Đại học NCUK-IFY tại UK Academy 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU