CÙNG UK-ERS “SẠC PIN” CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG

CÙNG UK-ERS “SẠC PIN” CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG

 

Vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên tại UK Academy đã có chuyến du lịch trải nghiệm đầy ấn tượng tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Chuyến đi là dịp để UK-ers giải tỏa căng thẳng sau một năm làm việc và giảng dạy hết mình; cũng chính là lúc mà UK-ers nhìn lại một chặng đường để gắn kết yêu thương, nạp năng lượng để “lên dây cót” cho khóa học “Hè chất – Bật đam mê” 2019 cùng các bạn học sinh.

 

UK-ers nhìn lại một chặng đường để gắn kết yêu thương

 

Đến hẹn lại lên, năm nay UK Academy lại tổ chức một chuyến đi đầy sôi động, nhưng cũng không kém phần lắng đọng đáng nhớ. Còn gì thú vị hơn giữa tiết trời se lạnh của thành phố tình yêu Đà Lạt, biệt đội UK-ers cùng vui hết mình với những trò chơi đồng đội vận động hấp dẫn, bên nhau trong những chuyến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt, thoả thê chụp hình check-in lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm.

 

CÙNG UK-ERS “SẠC PIN” CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG

 

Với mục tiêu xây dựng một môi trường khai phóng, cởi mở, những cá nhân tự tin, chủ động và sáng tạo, UK Academy dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống tinh thần của tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên. Các hoạt động ngoại khóa luôn mang tính gắn kết và thúc đẩy sáng tạo nhằm giúp UK-ers có năng suất làm việc hiệu quả, năng động, phong cách và là tấm gương sáng cho tất các bạn học sinh.

 

CÙNG UK-ERS “SẠC PIN” CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG

 

Sau chuyến đi này thầy cô giáo cũng đã ngập tràn năng lượng để đồng hành cùng các bạn học sinh trong khóa hè “Hè chất – Bật đam mê”.

 

CÙNG UK-ERS “SẠC PIN” CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG

 

Mỗi chuyến đi mở ra một chân trời, UK Academy cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên đã cùng nhau trải qua những giờ phút thư giãn tuyệt vời tại Đà Lạt. Bên cạnh đó, buổi tiệc ấm cúng tại Riverside Palace (TP.HCM) với không gian gần gũi, sang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc, trở thành những giây phút để mọi người trong đại gia đình UKA hiểu nhau, là động lực mạnh mẽ cho quá trình công tác và giảng dạy sau này.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU